CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO NÔNG NGHIỆP ISRAEL TẠI CÀ MAU, KIÊN GIANG

17 - 06 -2020

Ngày 17-18/06/2020, Văn phòng Kinh tế và Thương mại Israel cùng Đại sứ Quán Israel tại Việ Nam đã tổ chức chương trình hội thảo Nông nghiệp Israel tại Việt Nam ở 2 tỉnh thành Cà Mau và Kiên Giang.

Tham dự Hội thảo có lãnh đạo của các tỉnh Cà Mau và Kiên Giang cùng ông Yaniv Tessel, Tham tán thương mại, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với các phần trình bày từ các đơn vị, công ty có kinh nghiệm trong công tác Xử lý nước, Tưới tiêu, Thủy lợi, Nông nghiệp. Thông qua Hội thảo, các đại biểu đã có dịp trao đổi, thảo luận đồng thời tạo tiền đề để kết nối doanh nghiệp góp phần tăng cường hợp tác hai nước và nâng cao hiệu quả quản lý trong lĩnh vực Nông nghiệp – Xử lý nước.

Tham dự Hội thảo lần này, VUCICO vinh dự trình bày và phát biểu về các công nghệ tiên tiến cùng với các giải pháp, các thiết bị hiện đại như Công nghệ xử lý nước biển, Công nghệ khử trùng nước bằng Chlorun dạng hạt và Công nghệ xử lý nước bằng các phương pháp RO, UF, Multimedia đến từ Israel,… nhằm mục đích cải thiện chất lượng nước tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là các tỉnh duyên hải.

VUCICO mong rằng các công nghệ và thiết bị mà VUCICO mang đến giới thiệu trong buổi Hội thảo sẽ đóng góp một phần vào công tác xử lý và quản lý chất lượng nước của nhiều địa phương nói riêng và cả nước nói chung ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh về hoạt động của VUCICO tại hội thảo – Ngày 1 tại Cà Mau

 

 

Một số hình ảnh về hoạt động của VUCICO tại hội thảo – Ngày 2 tại Kiên Giang

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!