ĐỒNG HỒ WOLTMAN

28 - 06 -2021

Đồng hồ Woltman được thiết kế để sử dụng lưu lượng nước trong các khu công nghiệp, thương mại tiêu chuẩn và tuân theo các tiêu chuẩn ISO 4064, cung cấp độ chính xác cao trong suốt thời gian tồn tại của đồng hồ. Cùng VUCICO tìm hiểu về Woltman đồng hồ các loại có tính năng và ứng dụng gì trong đời sống nhé!

Đồng hồ Woltman H4000 – Honeywell

Đồng hồ H4000 là đồng hồ Woltman được thiết kế để đo lượng nước lạnh lớn để thanh toán trong các ứng dụng thương mại hoặc công ty và kiểm tra mạng lưới phân phối.

ĐỒNG HỒ WOLTMAN
Đồng hồ Woltman H4000

Priority:

Được thiết kế tương thích với một loạt hệ thống cảm biến và máy phát thông minh, đồng hồ đo H4000 có thể cung cấp nhiều thông tin chiến lược hơn nữa để hỗ trợ quản lý phân phối hiệu quả, giảm thất thoát nước làm việc và cải thiện dịch vụ khách hàng. Khi được kết hợp với thiết bị Waveflow, nó cung cấp một bộ thông tin minh họa bao gồm cảnh báo sét, ghi dữ liệu theo thời gian và định giá phạm vi để có một hệ thống đo lường hoàn chỉnh hiệu ứng trả lời kết quả của các nhà cung cấp nước.

Đặc tính:

  • Tổng hợp cảm ứng để cải thiện hiệu suất hoàn thiện và ra mắt toàn bộ độ 
  • Thích hợp cho dòng chảy theo bình thường hoặc ngược lại
  • Suất hiệu suất tăng cho tốc độ dòng thấp và cao
  • The chắc chắn và tổng hợp từ thủy tinh sang kim loại cho khả năng đọc rõ ràng và cột
  • XOAY MẶT BẰNG SỨC MẠNH vượt trội theo thời gian

Special, H4000 use in another size for many lines speed from 0,15 m3 / h to 2000 m3 / h. Đồng hồ H4000 hoạt động ở nhiệt độ nước lên đến 50 ° C, với tối đa hoạt động áp suất tối đa là 16 bar. Độ chính xác được duy trì theo cả hướng của dòng nước và dòng chảy ngược, và bộ tổng hợp cung cấp những điểm ưu tiên của nghệ thuật cảm ứng cho truyền thông. 

Đây là đồng hồ được phê duyệt duyệt theo thị trường mới nhất của Châu Âu 2004/22 / CE và có thể được lắp đặt trên các ống ngang, dọc và ngang.

Đồng hồ Woltman H5000 – Honeywell

Đồng hồ Woltman H5000 là sự kết hợp của các thiết bị điện tử và cũ của phương pháp đo lường nước, cho cao nhất hiệu suất chính thức trong phân khúc. 

Được gọi là “100% hybrid” bởi nó là đồng hồ nước Woltman duy nhất được trang bị một thanh ghi điện tử và một bộ cảm biến điện tử dạng cánh quay.

Đồng hồ Woltman H5000

Rôto là bộ duy nhất chuyển đổi của toàn bộ đồng hồ. Quay vòng được tìm bằng công nghệ cảm ứng, không cho phép tiếp xúc với ma sát trên roto dưới tác động của bộ ly hợp và bài hát vô hiệu. Rôto có cùng một khối lượng riêng với nước và được gắn trên sapphire ổ cứng, cân đối và các trục quay bằng cacbua vonfram.

Không giống như nhiều máy đo tĩnh thường áp dụng khoảng thời gian đo dài vài giây để tiết kiệm pin, H5000 đo lường liên tục và có tuổi thọ pin lên đến 15 năm.

H5000: đồng hồ nước chính xác hàng đầu thế giới

Với định mức thấp hiệu suất ngang bằng với nhiều liên kết đồng hồ và phạm vi hoạt động lên đến R2000, H5000 được xem là đồng hồ có đầu hàng chính xác trên thế giới. Vì hoạt động tốt ở cao tốc độ dòng, nên H5000 được công nhận là Woltman linh hoạt hoạt động tốt nhất trên hiện trường.

ĐỒNG HỒ WOLTMAN
Đồng hồ Woltma H5000

Ngoài ra, H5000 còn có thể dùng để đo đếm cho mạng tách vùng DMA, chống thoát nước. View project at here

Nhận thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước

VUCICO – đơn vị thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp – sẽ mang đến cho bạn những giải pháp dịch vụ hợp tác với các công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu tối đa chi phí và lượng nước không thoát on effect pipe.

Liên hệ với chúng tôi, tôi được tư vấn miễn phí về những giải pháp phù hợp với trạng thái của doanh nghiệp hay gia đình bạn! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, nhất là hợp lý.

Xin chào!
Request counselling
Please leave your information, VUCICO VIETNAM will contact you as soon as possible!