KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN KHOA MÔI TRƯỜNG VÀ TÀI NGUYÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

21 - 12 -2019

Ngày 21/12/2019, Khoa Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1999-2019) tại Đại học Bách Khoa TPHCM.

Khoa Môi trường và Tài nguyên là một trong những nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội – môi trường bền vững cho phía Nam và cả nước, mục tiêu vươn tới trình độ ngang tầm các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực bảo vệ môi trường của khu vực Châu Á và thế giới.

Nhân Kỷ niệm 20 năm thành lâp, Khoa Môi trường và Tài nguyên đã tổ chức buổi Sự kiện tại trường Đại học TPHCM vào ngày 21/12/2019.

Tham gia sự kiện lần này, VUCICO rất vinh hạnh khi được đồng hành với BTC chương trình thông qua gói TÀI TRỢ VÀNG. Song song đó, VUCICO cũng giới thiệu các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất cho mạng lưới môi trường. Đặc biệt Hệ thống Lọc và Khử trùng nước Hộ gia đình đạt chuẩn châu Âu chính là Công nghệ ưu tiên mà VUCICO muốn giới thiệu trong Sự kiện lần này.

Công nghệ này đang là một trong những xu hướng hiện đại, phổ biến và được quan tâm bậc nhất hiện nay.

Cùng xem qua một số hình ảnh của VUCICO tại Kỷ niệm 20 năm thành lập của Khoa Môi trường và Tài nguyên – ĐH Bách Khoa TPHCM:

Công nghệ Lọc và Khử trùng nước Hộ gia đình đạt chuẩn Châu Âu

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!