VIETWATER 2019

31 - 03 -2021

Cấp thoát nước là một trong những ngành then chốt trong quá trình tăng trưởng xanh và phát triển bền vững của Việt Nam. Các mục tiêu như 70% đô thị có hệ thống thoát nước, 20% -50% nước thải được xử lý và giảm lượng nước sạch đô thị xuống dưới 15% vào năm 2025 vẫn đang được triển khai. Theo đó, ngành nước Việt Nam cũng đang nhanh chóng đổi mới công nghệ, thiết bị và quản lý hiệu quả.

VIETWATER 2019

VIETWATER 2019 diễn ra tại SECC, TP.HCM, Việt Nam từ ngày 7-9 tháng 11 2019 và tiếp tục mang đến một diễn đàn chuyên biệt dành riêng cho ngành nước.

Ban tổ chức triển lãm cho biết “Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, VIETWATER đang kỳ vọng mở rộng danh mục sản phẩm trưng bày dựa trên công nghệ số và công nghệ thông minh. Điều này sẽ giúp cải thiện việc quản lý và vận hành hệ thống cấp thoát nước hiện có. ”

Giáo sư Tiến sĩ. Nguyễn Việt Anh, Viện trưởng, Viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội cho rằng “Trong tương lai gần, các giải pháp cấp thoát nước thông minh sẽ giúp việc quản lý hệ thống cấp thoát nước, thoát nước thuận tiện hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy, cho phép các công ty cấp thoát nước nhận thông tin và đưa ra các quyết định kịp thời và phù hợp, chẳng hạn như kiểm soát chất lượng nước và kiểm soát giao thông. và áp lực nước tại các điểm khác nhau trong mạng lưới, phát hiện rò rỉ, dự báo lũ lụt và các biện pháp phòng tránh,… Ông cũng nhận xét: “Được Vietwater hỗ trợ trong nhiều năm. Tôi hy vọng rằng VIETNAM’s VIETNAM 2019 năm nay sẽ mang đến nhiều giải pháp công nghệ mới, thông minh giúp quản lý tài nguyên nước, bảo vệ môi trường, cung cấp các dịch vụ cấp thoát nước hiệu quả và bền vững. Sự kiện cũng góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành nước tại Việt Nam, giúp kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, chia sẻ và cập nhật thông tin chuyên ngành từ các quốc gia khác nhau trên thế giới như Đức, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore và Trung Quốc. ”

Trên cơ sở đó, triển lãm VIETWATER năm nay dự kiến ​​quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trong ngành tham gia, kết nối với 15.000 khách tham quan thương mại đến từ 40 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!