VUCICO THAM GIA TÀI TRỢ VÀ TRÌNH BÀY TẠI HỘI THẢO HÓA HỌC, MÔI TRƯỜNG, KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHỆ LẦN THỨ 7

31 - 10 -2019

Hội nghị lần thứ 7 về Hóa học, Môi trường, Khoa học tự nhiên và Công nghệ – Joint Symposium on Chemistry, Environment, Natural Sciences and Technologies được tổ chức bởi Khoa Môi trường và Tài nguyên (FENR), Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUT) vừa diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2019 vừa qua.

Nhằm mang đến một sân chơi bổ ích cũng như mang đến các công nghệ, các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại cho cuộc sống, Hội thảo về Hóa học, Môi trường, Khoa học tự nhiên và Công nghệ được FENR tổ chức hàng năm dành cho các nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến Hóa học, Môi trường, Khoa học tự nhiên và Công nghệ.

Các chủ đề của Hội nghị thường xoay quanh:

◆ Công nghệ môi trường

◆ Quản lý môi trường

◆ Công nghệ sinh hóa

◆ Khoa học tự nhiên và công nghệ

Hội thảo về Hóa học, Môi trường, Khoa học tự nhiên và Công nghệ lần thứ 7 được tổ chức tại ĐH Bách Khoa TPHCM

VUCICO VIETNAM vinh dự được tham gia và hân hạnh tài trợ Hội nghị lần này:

Tham dự Hội nghị, VUCICO mang đến 3 công trình nghiên cứu khoa học đầy thực tiễn và đã được áp dụng vào nhiều dự án thực tế. Các chủ đề mà VUCICO tham dự bao gồm:

– Sử dụng phèn sắt trong Xử lý nước

– Áp dụng công nghệ ép bùn đa đĩa xoắn ốc tại NMN Phú Tài – Bình Định

– Thu thập dữ liệu đồng hồ nước đo đếm từ xa (Automatic Meter Reading) trong các công trình nhà cao tầng

Kỹ sư Nguyễn Huỳnh Thủy Ngân vinh dự đại diện cho VUCICO trình bày về công nghệ “Thu thập dữ liệu đồng hồ nước đo đếm từ xa (Automatic Meter Reading) trong các công trình nhà cao tầng” trong Hội nghị lần này.

Công nghệ đọc số từ xa AMR là một giải pháp với môi trường làm việc đơn giản, giúp người dùng (người đo đọc đồng hồ) dễ dàng quản lý tất cả các thông tin về lưu lượng, sản lượng dùng nước của Khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tất cả các dữ liệu đều được truyền vào thiết bị cầm tay và đồng bộ với cở sở dữ liệu có sẵn tại văn phòng. Công nghệ này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí đọc số, dễ dàng quản lý dữ liệu khách hàng và tối ưu hóa mạng lưới nước.

Hiện nay giải pháp đo đọc từ xa dựa trên nguyên lý phát sóng và thu nhận sóng radio đang là xu hướng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Kỹ sư Nguyễn Huỳnh Thủy Ngân

VUCICO trình bày trong buổi Hội thảo

Trình bày Công nghệ đo đọc đồng hồ từ xa AMR

 

Thông qua buổi Hội thảo, VUCICO VIETNAM vui mừng và vinh dự khi trình bày thành công cũng như giới thiệu đến các nước bạn có mặt trong buổi Hội thảo về các công nghệ hiện đại và tân tiến nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!