ARIavCAD – Phần mềm chuyên dụng và thân thiện dành cho hệ thống van thu xả khí

10 - 11 -2021

ARIavCAD: Phần mềm dành cho van thu xả khí, thân thiện với người dùng giúp cải thiện hiệu quả hệ thống và tiết kiệm chi phí tối ưu.

ARIavCAD là chương trình định cỡ và định vị van thu xả khí mới nhất và tiên tiến nhất hiện có trên thị trường, nay đã được định dạng dựa trên web giúp sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Phần mềm này là một công cụ cần thiết cho tất cả các thiết kế hệ thống chất lỏng dành cho việc vận chuyển chất lỏng an toàn và hiệu quả. Hệ thống chuyên nghiệp và đáng tin cậy dựa trên dữ liệu hoạt động hiệu quả của van thu xả khí. Cơ sở dữ liệu mô hình của van thu xả khí dựa trên kết quả tốc độ dòng chảy được đo và thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm không khí nội bộ tiên tiến và được thiết kế và xây dựng theo EN1074-4 của A.R.I.

ARIavCAD cung cấp các phân tích để bảo vệ toàn bộ đường ống:

Phân tích tỷ lệ lấp đầy đường ống an toàn, Phân tích thoát nước, Phân tích vỡ, Phân tích nổ, Phân tích tách cột nước, Phân tích khoảng cách giãn cách tối đa, Phân tích tiết kiệm năng lượng.

Các kỹ sư thiết kế sẽ nhận được các giải pháp van thu xả khí tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể của họ, kể cả các ứng dụng Nông nghiệp, Đô thị (hệ thống sạch hoặc nước thải), Công nghiệp hoặc Khai thác mỏ.

Biểu tượng web ARIAVCAD

Cộng tác với team của bạn qua web
ARIavCAD mới dựa trên web, giúp cho việc hợp tác thiết kế giữa bạn và team của bạn hoàn toàn liền mạch.

Giảm chi phí mua hàng với lựa chọn thông minh
ARIavCAD hoạt động để tối đa chi phí đầu tư của bạn bằng cách chọn mô hình van thu xả khí tiết kiệm chi phí nhất, cụ thể cho ứng dụng mà bạn lựa chọn.

Tải lên dữ liệu dễ dàng và giao diện thân thiện với người dùng
Chỉ cần tải lên thông tin mặt cắt ngang của đường ống (từ tệp CSV hoặc AutoCAD) và dữ liệu đường cong bơm. Tiếp theo, tùy chỉnh thông tin, sau đó chạy báo cáo để nhận các đề xuất về van xả khí từ một loạt các sản phẩm van xả khí của A.R.I., theo vị trí, kiểu máy, kích thước và số lượng.

Được trợ giúp chuyên môn của đội ngũ A.R.I. 
Sau khi bạn đã tải lên dữ liệu của mình, A.R.I.  sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình lựa chọn van – sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của họ để đảm bảo rằng bạn có được giải pháp tổng thể tốt nhất.

Phân tích năng lượng
Là một dịch vụ bổ sung tùy chọn, nhóm kỹ sư A.R.I. có thể thực hiện Phân tích năng lượng cho hệ thống của bạn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng trong suốt vòng đời của hệ thống.

Phần mềm ARIavCAD đã giúp một công ty cấp nước ở Kenya khắc phục sự cố tắc nghẽn đường ống dẫn nước khiến 300.000 người không có nguồn cung cấp nước.

Link đăng ký phần mềm ARIavCAD: https://www.ariavcad.com/

Nếu bạn đang có thắc mắc cần được tư vấn về phần mềm ưu việt này, đừng ngần ngại liên hệ VUCICO nhé!!

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!