LỊCH SỬ CÔNG TY

VUCICO VIETNAM - Đối tác hạ tầng nước cao cấp.

Gần 20 năm thành lập và hoạt động của mình, VUCICO luôn hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững cho doanh nghiệp. VUCICO tự hào khi luôn là cái tên đầu tiên được các doanh nghiệp nghĩ đến khi có nhu cầu đầu tư và xây dựng các giải pháp về hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất - kinh doanh.

Khách hàng sẽ luôn yên tâm khi lựa chọn VUCICO cho các dự án của mình vì VUCICO luôn đồng hành trên mọi bước tiến độ của dự án với dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Lập dự án

 • OM

 • Tư vấn thiết kế, giám sát

 • Hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ

 • Thi công xây dựng công trình

 • Dịch vụ bảo hành và bảo trì

 • Cung cấp, lắp đặt

VUCICO là đại diện tại Việt Nam của các tập đoàn công nghệ - thiết bị hàng đầu thế giới từ Israel, USA, Canada, EU, Japan, ASEAN… và đã được tổ chức TUV SUD Germany cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 cho hệ thống quản lý chất lượng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài đến từ các tập đoàn lớn trên khắp thế giới, VUCICO tự hào khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực tư vấn - thi công - vận hành các hệ thống xử lý nước lớn và phức tạp. Sở hữu các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu luôn được cập nhật mới liên tục, VUCICO đã luôn hoàn thành tốt các dự án với quy mô lớn của nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau trên khắp cả nước.
Trong suốt gần 20 năm vừa qua, bằng sự am tường của mình về môi trường ngành và các công nghệ tiên tiến nhất cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, VUCICO Vietnam đã luôn khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực xử lý nước cấp, nước thải và xử lý môi trường. Cho một tầm nhìn dài hạn hơn.
VUCICO vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để giữ vững vị trí của mình đối với mỗi khách hàng.
Sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là yếu tố luôn được ưu tiên trong phương hướng hoạt động của Công ty. Nguồn tài chính của khách hàng phải luôn được cân đối và sử dụng một cách hiệu quả nhất. Các công nghệ áp dụng phải luôn được cải tiến và cập nhật mới liên tục. Quan trọng hơn hết, VUCICO vẫn luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ còn tốt hơn cả những gì đã được cam kết từ ban đầu. Đây có lẽ là những chìa khóa đã làm nên thành công của VUCICO trong suốt thời gian vừa qua.
Đừng ngại ngần chia sẻ với VUCICO về những ý tưởng cho dự án mà bạn đang ấp ủ, hãy tin rằng bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và dịch vụ tốt nhất.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Nhờ sự cố gắng và nổ lực không ngừng, VUCICO đã vinh dự được tổ chức TUV SUD Germany cấp bằng chứng chỉ ISO 9001:2008 cho Hệ Thống quản lý chất lượng.

Cùng sơ lược đôi chút về ISO 9001:2008: Đây là một tiêu chuẩn quy định chuẩn mực cho một doanh nghiệp, công ty, đơn vị,.. có hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ được Quốc tế công nhận.

Để đạt được bằng chứng chỉ ISO 9001:2008, VUCICO đã phải làm gì?
 • Sản phẩm mà VUCICO cung cấp luôn đảm bảo chất lượng. Để sản phẩm luôn chất lượng thì hệ thống quản lý phải đạt chất lượng cao.

  Khả năng cung cấp sản phẩm cho khách hàng luôn luôn ổn định, luôn đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cũng như các yêu cầu về sản phẩm.

  Đảm bảo rút ngắn được thời gian và chi phí trong việc sản xuất, lắp đặt và vận hành các dự án lớn nhỏ khác nhau.