Sự kết hợp hoàn hảo giữa van bướm Mueller và bộ truyền động Rotork

25 - 05 -2020

Được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp nước, dòng van bướm Lineseal cung cấp độ chắc chắn và độ tin cậy cần thiết cho các đường ống lớn nằm dưới mặt đất và có hiệu suất cao. Với khả năng giảm thiểu hao hụt áp, tương đương với nhận được nhiều nước nhất từ ​​bạn trạm bơm. Mô-men xoay của van bướm cũng thấp hơn, đồng nghĩa là sẽ ít tốn kém năng lượng truyền động hơn và thiết kế không cần bảo trì giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

van bướm

 

van bướm

Van bướm kích thước 24” và các van lớn hơn có công nghệ E-LOK® đế 360°. Phần chất liệu đàn hồi gắn trên than van có những đường vân có khả năng làm nhiều đường kín nước và cho phép mức độ nén xuyên tâm cao hơn. Kết quả là, lực mài mòn trong vật liệu đế được giảm xuống, cho phép mô-men đóng van thấp hơn và kín nước tốt hơn. Đế được giữ cố định cơ học trong một rãnh được gia công gang đúc sơn phủ epoxy độc đáo. Áp lực đồng đều xung quanh toàn bộ ngoại vi cung cấp một con dấu kín bong bóng. Thiết kế này cũng cho phép điều chỉnh hoặc thay thế mà không cần tháo van ra khỏi đường ống. Van 30 và lớn hơn có thiết kế trục có kẽ hở để cung cấp một khu vực dòng chảy tự do lớn hơn và duy trì lưu lượng cao hơn.

van bướm

Bộ truyền động khí nén của Rottork được thiết kế để kết hợp với các van bướm kích thước lớn là vô cùng phù hợp với van bướm Mueller. Các thiết kế của Rotork đã được tính toán trước cho các chuyển động đóng/mở và điều tiết – nhiệm vụ chính của van bướm. Thiết kế chắc chắn nhưng nhỏ gọn có sẵn với hai thiết kế bộ tác động khác nhau. Bộ tác động đối xứng cổ điển cung cấp mô-men xoắn cực đại ở cả hai đầu đòn. Ngoài ra, chúng có thể được cung cấp với các tay đòn mô-men xoắn được thiết kế để cung cấp mô-men xoắn cực đại chỉ ở một đầu đòn. Sử dụng cánh tay đòn có thể làm giảm kích thước bộ truyền động, trọng lượng và chi phí cho các van có đặc điểm nhu cầu mô-men xoắn thích hợp.

van bướm

Ngoài ra, các bộ truyền động điện đa vòng IQ3 là thế hệ mới nhất của Rotork cũng có thể kết hợp với van Mueller. Các tiêu chuẩn về độ tin cậy đã được đặt ra cao hơn, thiết bị cũng đơn giản hơn để vận hành, sử dụng và lý dữ liệu. Với màn hình xếp chồng kép mang tính cách mạng, thông tin về nhà máy và quy trình có sẵn trong tầm tay, cho phép phân tích dữ liệu tuyệt vời về tình trạng và trạng thái hoạt động của van; phân tích dữ liệu cho phép quản lý tài sản chính xác của nhà máy. Bộ truyền động điện đa vòng IQ3 có thể được sử dụng để cách ly hoặc điều chỉnh các nhiệm vụ lên tới 60 lần khởi động mỗi giờ. Thiết bị cũng có thể được cung cấp dưới dạng kín nước hoặc chống cháy nổ. Phạm vi đầu ra mô-men xoắn trực tiếp từ 14 Nm đến 3,000 Nm. Với việc bổ sung hộp số giai đoạn hai, mô-men xoắn đầu ra nhiều vòng lên tới 43,000 Nm và vòng quay lên tới 1,000,000 Nm

van bướm

 

Van bướm Mueller và Bộ truyền động Rotork nhập khẩu chính hãng

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ Resort, bệnh viện, các cơ sở thể thao như nhà thi đấu, sân vận động, khách sạn, trung tâm mua sắm,…  cần tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống van bướm kết hợp cùng bộ truyền động… nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, châu Âu, vui lòng liên hệ ngay với VUCICO để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Nguồn: 

https://www.rotork.com/en/products-and-services/electric-actuators/iq3-range-3rd-generation

https://www.muellercompany.com/water-works/valves/butterfly-valves/

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!