Bồn chứa nước di động chất lượng cao nhập khẩu chính hãng châu Âu

27 - 07 -2022

Với sự biến đổi khí hậu hiện nay như nắng nóng kéo dài gây hạn hán, hiện tượng ngập mặn xâm lấn do mực nước biển dâng cao các tỉnh đồng bằng,… thì việc lưu trữ nước để sử dụng cho sinh hoạt và sản xuất là một điều cấp bách và cần thiết. Vậy giải pháp trữ nước nào là hiệu quả và tiện lợi nhất được người dân tin dùng hiện nay? Câu trả lời chính là bồn chứa nước dạng mềm có tính di động và sức chứa tốt. Cùng VUCICO tìm hiểu thêm thông tin thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

Hiện trạng khí hậu tại nước ta

Tình trạng ngập mặn tại nước ta đã không còn quá xa lạ với người dân tại các tỉnh Nam và Trung Bộ. Đặc biệt, vào năm 2020, tình trạng xâm nhập mặn tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long tăng và đạt mức độ cao điểm khiến cho đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân trở nên bất tiện khi không có đủ nước ngọt để sử dụng.

Các khu vực biển đảo cũng nằm trong các khu vực thiếu hụt nước ngọt và cần được cung cấp đầy đủ nước ngọt để phục vụ đời sống người dân.

bồn nước
Hạn mặn tại miền Tây (Nguồn: baotainguyenmoitruong)

Vào mùa khô, các khu vực như Bình Thuận, Ninh Thuận, miền Trung, Tây Nguyên… cũng lâm vào tình trạng khan hiếm nước ngọt, không có đủ nước để sử dụng dẫn đến cuộc sống của người dân khó khăn.

Mặc dù người dân đã có sự chuẩn bị để đối phó với các hiện trạng trên tuy nhiên tình trạng thiếu hụt nước ngọt vẫn xảy ra. Nếu hạn hán và xâm nhập mặn tiếp tục kéo dài và không có biện pháp khắc phục tốt có thể sẽ dẫn đến nguy cơ một số doanh nghiệp sử dụng nguồn nước ngọt lớn phải ngừng sản xuất, các ngành như du lịch, dịch vụ… cũng chịu ảnh hưởng và bị thiệt hại nặng.

Giải pháp bồn chứa nước và ứng dụng thực tế

Hiện nay, việc ứng dụng bồn chứa nước để dự trữ nguồn nước cho các vùng thường xuyên xảy ra hạn hán, ngập mặn… chính là giải pháp hữu hiệu và được tin dùng nhiều nhất.

Bồn chứa nước dạng mềm có thể được vận dụng cho rất nhiều lĩnh vực như tưới tiêu, công nghiệp, chữa cháy, nông nghiệp… với nhiều tính năng ưu việt, đặc biệt là tính di động – cho phép di chuyển đến những nơi thi công, công trình không gần nguồn nước.

bồn nước

 

bồn nước

Tại VUCICO, chúng tôi cung cấp các sản phẩm bồn chứa mềm đến từ hãng Labaronne Citaf có xuất xứ Pháp với nhiều ưu điểm như:

  • Dung tích bồn lớn, đa dạng phù hợp theo yêu nhu cầu sử dụng của khách hàng lên đến 7000 m3
  • Vật liệu được làm từ Polyester có độ bền cao, an toàn với nguồn nước và PES giúp chống tia UV cực tốt
  • Bền bỉ, dẻo dai chống xé rách
  • Tính di động cao: có thể vận chuyển và xếp gọn khi không sử dụng
  • Thiết kế đẹp, đa dạng

bồn nước

 

bồn nước

 

bồn nước

 

VUCICO đã thành công cung cấp sản phẩm bồn chứa mềm vào các dự án thực tế giúp người dân dự trữ nước để phục vụ sinh hoạt và sản xuất vào các mùa cao điểm. Dưới đây là một số hình ảnh của một vài dự án thực tế về bồn chứa mềm mà VUCICO đã thực hiện:

1. Dự án bồn chứa nước tại Bình Thuận

bồn nước

 

bồn nước

 

 

2. Dự án bồn chứa nước tại đảo Thổ Chu, Phú Quốc

bồn nước

 

3. Dự án bồn chứa nước tại Hà Giang:

Địa điểm bán bồn chứa mềm uy tín và chất lượng, cam kết nhập khẩu chính hãng

VUCICO cung cấp các loại bồn chứa mềm, thép,… uy tín và chất lượng cao, cam kết nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, Ấn Độ… Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ ngay VUCICO để được tư vấn miễn phí.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!