Datalogger và giải pháp dành cho mạng lưới khách hàng tiêu thụ nước cỡ lớn

01 - 12 -2022

Các đơn vị khách hàng lớn như bệnh viện, công nghiệp, các cơ sở thể thao như nhà thi đấu, sân vận động, khách sạn, trung tâm mua sắm, vv, mặc dù ít hơn về số lượng so với khách hàng cá nhân nhưng vẫn có tác động lớn đến mạng lưới phân phối nước. Do đó, đọc số và phân tích lưu lượng tiêu thụ của họ là cần thiết cho việc chẩn đoán và phân tích hoạt động mạng lưới nước.Hiện nay, datalogger chính là một trong các giải pháp tối ưu nhất được tin dùng để giám sát cho mạng lưới khách hàng tiêu dùng cỡ lớn. Dưới đây là bài viết về Datalogger hiệu quả trong việc giám sát tiêu thụ khách hàng tiêu dùng cỡ lớn tại VUCICO.

Datalogger tại VUCICO

Bộ Datalogger LS SOFREL giám sát chặt chẽ mức tiêu thụ được đọc bằng đồng hồ nước được lắp đặt trong khuôn viên của những đơn vị tiêu dùng lớn này. Bộ logger cung cấp một bản ghi tiêu thụ hàng ngày và truyền dữ liệu đến các trạm SCADA để cho phép các công ty cấp nước lập bản tóm tắt tiêu dùng cho mỗi khách hàng. Datalogger cũng có khả năng ngay lập tức phát hiện và báo cáo mọi sự cố.
Các thông số lượng nước tiêu thụ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng có thể được xuất trực tiếp dưới định dạng Excel và gửi cho khách hàng để biết thông tin. SOFREL WEB LS cũng có thể cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu thu được qua Internet bằng quy trình đăng nhập an toàn, do đó cho phép khách hàng sử dụng toàn bộ phạm vi chức năng phần mềm để theo dõi mức tiêu thụ của họ.
Dữ liệu được cung cấp bởi Datalogger cũng có thể đóng góp vào việc lập hóa đơn tiền nước tiêu thụ.

datalogger

Datalogger LS42

SOFREL LS42 là thiết bị giám sát mức tiêu thụ hàng ngày của các khách hàng quy mô lớn như các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện,… Trong trường hợp có bất kỳ sự bất thường nào về lượng nước tiêu thụ, chức năng cảnh báo có thể cảnh báo cho người vận hành cũng như khách hàng về sự thay đổi khối lượng tiêu thụ .

Datalogger LS42 là cải thiện hiệu quả và hiệu suất của mạng lưới nước cấp bằng cách phát hiện các khu vực rò rỉ (đặc biệt bằng cách tính toán tốc độ dòng chảy vào ban đêm) và cũng có thể theo dõi áp suất bằng cách sử dụng đầu vào AI và gửi cảnh báo trong trường hợp có sự cố xảy ra trước hoặc sau đường ống.

datalogger

 

Datalogger LS-Flow

SOFREL LS-Flow là datalogger giao tiếp được thiết kế đặc biệt cho mạng lưới cấp nước khu vực đo lường cấp huyện và khả năng đọc từ xa cho “những người tiêu dùng lớn”. Chạy bằng pin, chống nước (IP68) và được trang bị liên kết nối tiếp RS485. Trình giao tiếp datalogger của SOFREL LS-Flow giúp cải thiện độ tin cậy của đồng hồ, giám sát trạng thái lưu lượng kế bên trong và truyền dữ liệu hàng ngày đến các Trạm trung tâm SCADA.

datalogger

Công dụng:

  • Giám sát mức tiêu thụ và giám sát chuyển giao liên mạng
  • Lưu trữ và số dư hàng ngày, tính toán dòng chảy trung bình và tốc độ dòng chảy ban đêm.
  •  Giao tiếp 3G/4G hoặc Nb-IoT

Nhận tư vấn hệ thống giám sát lưu lượng và áp lực trên hệ thống cấp nước

Hệ thống quan trắc lưu lượng và áp lực tại VUCICO được đánh giá hiệu quả cao về đầu tư để giảm thất thoát nước và được nhiều khách hàng tin dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những dịch vụ phù hợp, hiệu quả và hợp lý nhất. 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!