DỊCH VỤ DÒ TÌM CÔNG TRÌNH NGẦM CHÍNH XÁC, HIỆU QUẢ TỪ VUCICO

01 - 07 -2020

Trong quá trình thi công trên mặt đất, một vấn đề nan giải của các nhà thầu tại Việt Nam chính là việc bản vẽ các đường ống nước, cống chưa hoàn chỉnh, sai sót, không cập nhật thường xuyên hoặc đã qua nhiều lần thi công sửa chữa của nhiều đơn vị khác nhau, khiến cho hiện trạng các đường ống này không còn như bản vẽ quy hoạch ban đầu.

Khi không xác định được chính xác vị trí, độ sâu và kích thước các công trình ngầm trên, việc đào lắp, sửa chữa hoặc thi công rất mất thời gian nếu cần xác định chính xác các thông số trên bằng hình thức đào xuống thông thường. Việc đào xuống mà không nắm rõ các yếu tố trên còn mang nguy cơ gây hư hỏng các công trình ngầm lân cận hoặc chính công trình cần định vị.

Trải qua quá trình thực hiện và tích lũy kinh nghiệm trong dịch vụ thi công, VUCICO đã nhận thấy sự cần thiết của một hệ thống định vị các công trình ngầm một cách hiệu quả và chính xác để giảm chi phí, thời gian và công sức cho các công tác thi công. Bằng cách ứng dụng những công nghệ dò tìm ống, van và các loại radar tiên tiến nhất trên thị trường, VUCICO đã thiết kế thành công gói dịch vụ dò tìm công trình ngầm để giải quyết triệt để vấn đề này.

 

 

Các sản phẩm đã được VUCICO nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong gói Dò tìm công trình ngầm đều có độ chính xác cao, vận hành đơn giản, gọn nhẹ, chống chịu môi trường khắc nghiệt nên rất phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Có thể kể đến như:

Thiết bị dò tìm ống TW82 – Fisher Labs

 

 

Thiết bị dò tìm van M97 – Fisher Labs

 

Radar dò tìm công trình ngầm UtilityScan – GSSI

Radar mini dò tìm công trình xây dựng StructureScan Mini – GSSI

Một số hình ảnh thực tế từ các gói dịch vụ Dò tìm công trình ngầm mà VUCICO đã thực hiện

 

 

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!