DỊCH VỤ DÒ TÌM RÒ RỈ CHÍNH XÁC CAO TỪ VUCICO

25 - 06 -2020

Hóa đơn tiền nước mỗi tháng của gia đình bạn tăng đột ngột mà không rõ nguyên nhân? Rong rêu, ẩm thấp xuất hiện trước sân, tường nhà nhưng không biết nước thấm từ đâu? Dịch vụ dò tìm rò rỉ của VUCICO sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách hiệu quả nhất.

Qua quá trình nghiên cứu, thực nghiệm, đánh giá dự án và ghi nhận phản hồi của chủ đầu tư, VUCICO đã chọn ra gói giải pháp dịch vụ dò tìm rò rỉ tích hợp các công nghệ tiên tiến, hiệu quả và phù hợp với hiện trạng hệ thống đường ống tại Việt Nam.

Dịch vụ Dò tìm rò rỉ của VUCICO ứng dụng các công nghệ tiền định vị, tương quan âm và khuếch đại âm để khoanh vùng và xác định chính xác nhất các vị trí trên đường ống có xảy ra bể, rỉ, giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thất thoát trên đường ống.

Các công nghệ và sản phẩm được VUCICO chọn vào gói dịch vụ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chính xác và hiệu suất, bao gồm:

  • Tiền định vị: Ortomat MTC
  • Khuếch đại âm: Terralog
  • Tương quan âm:  LOG 3000
  • Bút dò tìm rò rỉ: Leakpen

Dịch vụ dò tìm rò rỉ của VUCICO có thể đáp ứng yêu cầu cho cả nhà máy sản xuất, xí nghiệp, các hệ thống đường ống cấp nước cho đến xác định rò rỉ tại các hộ dân cư.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của các dự án Dò tìm rò rỉ mà VUCICO đã thực hiện

 

 

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!