ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỪ ISOMAG

29 - 06 -2021

Trong mọi hệ thống sản xuất, kinh doanh, cấp thoát nước công nghiệp – dân dụng, thiết bị đo lưu lượng hiện nay đóng vai trò rất quan trọng. Các doanh sản xuất sẽ dùng thiết bị này để tiến hành đo đếm các lượng mức dùng trong sản xuất ứng dụng và gia tăng tính tự động hóa của các thiết bị máy móc trong vận hành sản xuất. Giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc kiểm soát, giảm thiểu chi phí và phương thức vận hành.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ (hay còn gọi là cảm biến lưu lượng) được xem là giải pháp tối ưu để đo lưu lượng dùng trong công nghiệp nên cần có độ chính xác cao, đồng thời  có khả năng đo lường liên tục và truyền tín hiệu đo về hệ thống máy tính quản lý bằng tín hiệu điện từ. 

đồng hồ điện từ
Ứng dụng của đồng hồ điện từ

Đồng hồ điện từ Isomag – sản phẩm chất lượng vượt trội đến từ VUCICO

Bộ hiển thị dòng Flowiz® của Isomag là sản phẩm độc quyền đến từ Italy của VUCICO tại Việt Nam. Bộ hiển thị có thể hoạt động với nguồn Pin hoặc nguồn điện tích hợp datalogger cho phép đồng hồ đo đếm chính xác và linh hoạt cho mọi vị trí lắp đặt. Đây sẽ là giải pháp lý tưởng cho tất cả các ứng dụng trong ngành nước.

Bộ hiển thị đồng hồ điện từ Isomag

Điểm mạnh của dòng Flowiz® là tất cả các tính năng đều được tích hợp trong một đơn vị đo duy nhất: lưu lượng, áp lực, tích hợp datalogger, sử dụng nguồn Pin hoặc nguồn điện và có thể truyền dữ liệu qua SIM 3G/4G. 

Đặc tính cơ bản:

  • Thiết bị nhỏ gọn, tích hợp trong cùng một cảm biến và bộ chuyển đổi.
  • Nguồn năng lượng pin hoặc điện
  • Các điện cực bằng bằng thép không gỉ AISI 316
  • Có kích cỡ khác nhau theo đường ống từ DN80 đến DN2000
  • Tín hiệu đầu ra Analogue
  • Độ chính xác cao ở tốc độ dòng chảy thấp;
  • Bộ ghi dữ liệu mạnh mẽ
  • Hệ thống bảo mật phần mềm và phần cứng;
  • Tính năng hỗ trợ từ xa;
  • Chức năng Lấy mẫu Thông minh;

Bộ hiển thị dòng Flowiz® được VUCICO tin dùng có thể được cung cấp năng lượng bằng pin lithium hoặc kiềm; có thể dễ dàng thay thế mà không làm gián đoạn phép đo. Mức tiêu thụ pin phụ thuộc vào cài đặt của các yếu tố sau: cấu hình lấy mẫu, đường kính cảm biến, điều kiện mạng di động, tần suất gửi dữ liệu, lượng dữ liệu thu thập, hoạt động giao diện (hiển thị/modem) và các tính năng/đầu ra có sẵn.

Bảo mật dữ liệu trong giao tiếp được đảm bảo bằng mã hóa với tiêu chuẩn TSL/SLL, dữ liệu được nén để giảm thời gian và chi phí truyền dữ liệu, có thể gửi báo động SMS trong trường hợp lưu lượng vượt quá ngưỡng.

Đồng hồ điện từ dạng thanh cắm

 

Đồng hồ điện từ dạng mặt bích

Ngoài ra, việc sử dụng pin làm nguồn cung cấp năng lượng thể hiện một bước quan trọng trong sự phát triển của các công nghệ đo lưu lượng. Bộ hiển thị có pin tích hợp là điều cần thiết để sử dụng lưu lượng kế ở những khu vực xa nhất, nơi không có nguồn điện hoặc nguồn không ổn định. Xem chi tiết về lợi ích của việc sử dụng pin trong bộ hiển thị đồng hồ điện tử tại đây

Nhận thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước 

Bộ hiển thị dòng Flowiz® của Isomag độc quyền của VUCICO sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp quản lý, đo lường nước một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Dự án thực tế xem tại đây

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!