Đồng hồ đo lưu lượng điện từ cho HVAC: Tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng

28 - 03 -2023

Đồng hồ điện từ là một công cụ đo lường dòng điện và điện áp trong các hệ thống HVAC và hệ thống làm mát. Nó cung cấp thông tin về hiệu suất hoạt động của các thiết bị và hệ thống, giúp các nhà quản lý và kỹ thuật viên hiểu rõ hơn về sự hoạt động của các thiết bị và hệ thống, từ đó đưa ra các quyết định về sửa chữa và bảo trì.

Xem video về đồng hồ điện từ ISOMAG đến từ Italy:

https://www.youtube.com/watch?v=7WscpqY0dvI&list=PL5Cbo8aoD7jYvdJOwo_UuQ2AjPjtyfMih

Vì sao nên lựa chọn đồng hồ siêu âm dành cho hệ thống HVAC?

Với độ chính xác cao, đồng hồ điện từ sẽ giúp việc đo lường lưu lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện trong hệ thống HVAC dễ dàng, từ đó tối ưu hóa hiệu quả hệ thống HVAC hơn.

Ngoài ra, đồng hồ điện từ còn có thể được sử dụng để đo lưu lượng khí trong hệ thống HVAC, giúp kiểm soát được lưu lượng khí đi qua hệ thống và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, tăng tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là một số tính năng ưu việt mà đồng hồ điện từ mang lại:

 1. Đo lường chính xác: Đồng hồ điện từ cho phép đo lường chính xác dòng điện và điện áp, giúp cải thiện độ chính xác của thông tin đo lường và làm giảm sai số.
 2. Giám sát hiệu suất: Giúp giám sát hiệu suất của các thiết bị và hệ thống, từ đó cho phép người dùng hiểu rõ hơn về tình trạng hoạt động của các thiết bị và hệ thống.
 3. Tiết kiệm năng lượng: Việc sử dụng đồng hồ điện từ cho phép người dùng xác định chính xác năng lượng tiêu thụ của các thiết bị và hệ thống, từ đó có thể đưa ra các quyết định để tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.
 4. Dễ dàng sử dụng: Thiết bị thường được thiết kế để dễ sử dụng và cài đặt, cho phép người dùng dễ dàng đọc và giám sát thông tin đo lường.
 5. Độ tin cậy cao: Đảm bảo độ tin cậy và độ bền cao, giúp người dùng yên tâm trong việc sử dụng trong thời gian dài.

hvac

 

hvac

Đồng hồ điện từ ISOMAG tại VUCICO – được nhập khẩu chính hãng từ ISOIL – Italy

ISOIL là thương hiệu với hơn 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phát triển các thiết bị đo lường cho nước, khí và các loại chất lỏng khác. ISOIL đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Italy nói riêng và trên toàn thế giới trong lĩnh vực đo lường và kiểm soát chất lượng nước, khí và các chất lỏng.

Đồng hồ đo lưu lượng ISOIL được sử dụng rộng rãi trong các ngành nước,HVAC, hệ thống làm mát, công nghiệp,… bao gồm nước và khí, để giám sát, đo lường và kiểm soát lưu lượng các loại chất lỏng và khí khác nhau. Sản phẩm của ISOIL được sản xuất với công nghệ hiện đại và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ điện từ ISOMAG thuộc hãng ISOIL là một trong các sản phẩm tiêu biểu và bán chạy trên toàn cầu với các tính năng ưu việt nhất và khả năng đo đếm cực kỳ chính xác, tuổi thọ cao và khả năng thích ứng với nhiều môi trường dù là môi trường khắc nghiệt. Điểm mạnh của dòng các dòng đồng hồ điện từ ISOMAG đặc biệt là dòng Flowiz® là tất cả các tính năng đều được tích hợp trong một đơn vị đo duy nhất: lưu lượng, áp lực, tích hợp datalogger, sử dụng nguồn Pin hoặc nguồn điện và có thể truyền dữ liệu qua SIM 3G/4G.

 • Thiết bị nhỏ gọn, tích hợp trong cùng một cảm biến và bộ chuyển đổi.
 • Nguồn năng lượng pin hoặc điện
 • Các điện cực bằng bằng thép không gỉ AISI 316
 • Có kích cỡ khác nhau theo đường ống từ DN80 đến DN2000
 • Tín hiệu đầu ra Analogue
 • Độ chính xác cao ở tốc độ dòng chảy thấp;
 • Bộ ghi dữ liệu mạnh mẽ
 • Hệ thống bảo mật phần mềm và phần cứng;
 • Tính năng hỗ trợ từ xa;
 • Chức năng Lấy mẫu Thông minh

 

 

Bộ hiển thị dòng Flowiz® được VUCICO tin dùng có thể được cung cấp năng lượng bằng pin lithium hoặc kiềm; có thể dễ dàng thay thế mà không làm gián đoạn phép đo. Mức tiêu thụ pin phụ thuộc vào cài đặt của các yếu tố sau: cấu hình lấy mẫu, đường kính cảm biến, điều kiện mạng di động, tần suất gửi dữ liệu, lượng dữ liệu thu thập, hoạt động giao diện (hiển thị/modem) và các tính năng/đầu ra có sẵn.

Sử dụng đồng hồ điện từ trong hệ thống HVAC cung cấp cho người vận hành thông tin về lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện, giúp họ hiểu được hiệu quả hoạt động của hệ thống và có thể tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giảm thiểu chi phí và tăng tính bền vững của hệ thống.

Ngoài ra, đồng hồ điện từ còn có thể được sử dụng để đo lưu lượng khí trong hệ thống HVAC, giúp người vận hành kiểm soát được lưu lượng khí đi qua hệ thống và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế, tăng tính hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

 

hvac

Hiện nay, VUCICO đang kinh doanh sản phẩm này và đã lắp đặt rất nhiều chiếc đồng hồ điện từ ISOMAG với đa dạng kích cỡ cho nhiều dự án trên khắp cả nước. Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ ngay chúng tôi tại đây để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ mọi thông tin miễn phí nhé.

Xem thêm thông tin tại đâyhttps://vucico.com/hoan-thanh-lap-dat-24-dong-ho-dien-tu-dn250/

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!