Đồng hồ siêu âm kênh hở – giải pháp hiệu quả trong đo đếm lưu lượng

05 - 04 -2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước như đồng hồ điện từ, đồng hồ cơ, đồng hồ siêu âm,… Trong đó, đồng hồ siêu âm đo lưu lượng nước được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, chung cư… Đặc biệt, đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong cấp thoát nước. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin về các lợi ích cực kỳ ưu việt của đồng hồ siêu âm đo kênh hở nhé!

Link video về đồng hồ siêu âm: https://www.youtube.com/watch?v=GWe4c64Z304

Đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở là gì?

Đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở là thiết bị được sử dụng để đo lưu lượng chất lỏng trong các ống hoặc kênh hở. Đặc biệt, nó được sử dụng để đo lưu lượng chất lỏng trong các ống có kênh hở, ví dụ như trong các đường ống cấp nước hoặc đường ống xả thải. Đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở hoạt động bằng cách sử dụng sóng siêu âm để đo lưu lượng chất lỏng. Thiết bị gửi sóng siêu âm thông qua các cảm biến đặt trên ống hoặc kênh hở, và sau đó đo tần số sóng được phản chiếu trở lại. Dựa trên sự thay đổi tần số sóng, thiết bị có thể tính toán được lưu lượng chất lỏng đang chảy qua ống hoặc kênh hở.

Điểm mạnh của đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở là có thể đo được lưu lượng chất lỏng mà không cần phá hủy các ống hoặc kênh hở. Thiết bị cũng cho phép đo lưu lượng chất lỏng ở các vị trí khó tiếp cận hoặc khi không thể sử dụng các phương pháp đo lưu lượng truyền thống.

Lợi ích của thiết bị siêu âm đo lưu lượng kênh hở

  1. Độ chính xác cao: Đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở có độ chính xác cao trong việc đo lưu lượng nước. Điều này giúp đảm bảo rằng lượng nước được đo là chính xác và đáng tin cậy.
  2. Đo lưu lượng liên tục: Cho phép đo lưu lượng nước liên tục, do đó giúp người sử dụng theo dõi lưu lượng nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  3. Đo được trong các kênh hở: Có thể đo được lưu lượng nước trong các kênh hở, trong khi các công nghệ khác như đồng hồ chạy xoay không thể đo được.
  4. Không tác động đến chất lượng nước: Thiết bị không tác động đến chất lượng nước, không gây ô nhiễm và không cần thêm bất kỳ chất hoá học nào vào nước.
  5. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Đồng hồ siêu âm đo lưu lượng kênh hở dễ dàng lắp đặt và sử dụng, không cần nhiều kỹ thuật chuyên môn và chi phí cao.

Đồng hồ siêu âm Micronics được nhập khẩu chính hãng từ Vương Quốc Anh – Đo đếm cực kỳ chính xác

Đồng hồ siêu âm Micronics là sản phẩm của công ty Micronics Ltd, có trụ sở tại Vương Quốc Anh với gần 40 năm kinh nghiệm trong thị trường đồng hồ siêu âm Sản phẩm này là một trong những giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực đo lưu lượng chất lỏng và khí.

Đồng hồ siêu âm Micronics được thiết kế với công nghệ siêu âm độc quyền của công ty, cho phép đo lưu lượng chất lỏng và khí một cách chính xác và đáng tin cậy. Sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như độ chính xác cao, độ ổn định, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Với thiết bị đo lưu lượng kênh hở Micronics, người dùng có thể dễ dàng đo lưu lượng của các chất lỏng và khí trong các kênh hở như kênh đường thoát nước, kênh dẫn khí, kênh xả thải và các hệ thống cấp nước. Đồng thời, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như độ chính xác cao, độ ổn định, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm đo lưu lượng kênh hở gồm:

siêu âm kênh hở

siêu âm kênh hở

siêu âm kênh hở

Mua thiết bị đo lưu lượng kênh hở uy tín, chất lượng ở đâu?

VUCICO cam kết các sản phẩm đồng hồ siêu âm đều được nhập khẩu chính hãng từ Micronics, Vương Quốc Anh. Các sản phẩm đều được trang bị đầy đủ các tính năng và đo đếm cực kỳ chính xác, hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí. Hoặc truy cập tại đây để được nhận các ưu đãi và mua sản phẩm với giá tốt nhất nhé.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!