ĐỒNG HỒ WOLTMAN

25 - 06 -2021

Đồng hồ Woltman được thiết kế để sử dụng đo lưu lượng nước trong các khu công nghiệp, thương mại và tuân theo các thông số của tiêu chuẩn ISO 4064, cung cấp độ chính xác cao trong suốt dòng đời của đồng hồ. Cùng VUCICO tìm hiểu về các loại đồng hồ Woltman có tính năng và ứng dụng gì trong đời sống nhé!

Đồng hồ Woltman H4000 – Honeywell

Đồng hồ H4000 là loại đồng hồ Woltman được thiết kế để đo lưu lượng lớn nước lạnh để thanh toán trong các ứng dụng thương mại hoặc công nghiệp và kiểm soát mạng lưới phân phối.

Đồng hồ Woltman
Đồng hồ Woltman H4000

Ưu điểm:

Được thiết kế tương thích với một loạt hệ thống cảm biến và máy phát thông minh, đồng hồ đo H4000 có thể cung cấp nhiều thông tin chiến lược hơn nữa để hỗ trợ quản lý phân phối hiệu quả, giảm thất thoát nước do rò rỉ và cải thiện dịch vụ khách hàng. Khi được kết hợp với thiết bị Waveflow, nó cung cấp một bộ tính năng thông minh bao gồm cảnh báo rò rỉ, ghi dữ liệu theo thời gian và phạm vi định giá để có một hệ thống đo lường hoàn chỉnh đáp ứng mục tiêu về hiệu quả của các nhà cung cấp nước.

Tính năng:

  • Bộ tổng cảm ứng để cải thiện hiệu suất và độ an toàn của đầu ra 
  • Thích hợp để tính dòng chảy theo hướng bình thường hoặc ngược lại
  • Tăng hiệu suất cho tốc độ dòng chảy thấp và cao
  • Vỏ chắc chắn và bộ tổng hóa từ thủy tinh sang kim loại cho khả năng đọc rõ ràng và bền
  • Chống mài mòn vượt trội cho độ chính xác tối ưu theo thời gian

Đặc biệt, H4000 khả dụng trong 10 kích thước khác nhau cho nhiều tốc độ dòng chảy từ 0,15 m3/h đến 2000 m3/h. Đồng hồ H4000 hoạt động ở nhiệt độ nước lên đến 50°C, với áp suất hoạt động tối đa là 16 bar. Độ chính xác được duy trì theo cả hướng của dòng nước và dòng chảy ngược, và bộ tổng hóa cung cấp những ưu điểm của công nghệ cảm ứng cho truyền thông xung. 

Đây là đồng hồ được phê duyệt theo Chỉ thị mới nhất của Châu Âu 2004/22/CE và có thể được lắp đặt trên các đường ống ngang, dọc và chéo.

Đồng hồ Woltman H5000 – Honeywell

Đồng hồ Woltman H5000 là sự kết hợp của thiết bị điện tử hiện đại và cách thức cũ của phương thức đo nước, cho hiệu suất chính xác cao nhất trong phân khúc. 

Được gọi là “100% hybrid” bởi nó là đồng hồ nước Woltman duy nhất được trang bị một thanh ghi điện tử và một bộ cảm biến điện tử dạng cánh quay rôto.

Đồng hồ Woltman
Đồng hồ Woltman H5000

Rôto là bộ phận chuyển động duy nhất của toàn bộ đồng hồ. Các vòng quay được dò tìm bằng công nghệ cảm ứng, không cho phép tiếp xúc với ma sát trên roto dưới tác động của bộ ly hợp và hiệu suất vô song. Rôto có cùng khối lượng riêng với nước và được gắn trên các ổ cứng sapphire, cân đối và các trục quay bằng cacbua vonfram.

Không giống như nhiều máy đo tĩnh thường áp dụng khoảng thời gian đo dài vài giây để tiết kiệm pin, H5000 đo lưu lượng liên tục và có tuổi thọ pin lên đến 15 năm.

H5000 : đồng hồ nước chính xác hàng đầu thế giới

Với hiệu suất lưu lượng thấp ngang bằng với nhiều đồng hồ kết hợp và phạm vi hoạt động lên đến R2000, H5000 được xem là đồng hồ có độ chính xác hàng đầu trên thế giới. Vì hoạt động tốt ở tốc độ dòng chảy cao nên H5000 được công nhận là Woltman linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ Woltman
Đồng hồ Woltman H5000

Ngoài ra, H5000 còn có thể dùng để đo đếm cho DMA phân vùng tách mạng, chống thất thoát nước. Xem dự án tại đây

Nhận thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước

VUCICO – đơn vị thiết kế thi công hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp – sẽ mang đến cho bạn những giải pháp dịch vụ tích hợp với các công nghệ tiên tiến giúp doanh nghiệp bạn giảm thiểu tối đa được chi phí và lượng nước thất thoát trên đường ống hiệu quả.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp hay gia đình bạn! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!