Giám sát hiệu quả và cảnh báo mức độ clo với Sofrel ChloriN đến từ Pháp

20 - 12 -2022

Liệu có một thiết bị nào có thể tích hợp hoàn chỉnh tất cả trong một để đo trực tuyến lượng clo hoạt tính trong mạng lưới phân phối nước uống không?

Câu trả lời là “Có”. Giải pháp đo lường liên tục trực tuyến và hiệu quả – ChloriN chuẩn công nghệ từ Pháp. Khi clo vượt quá ngưỡng cho phép (quá nhiều hoặc quá ít clo), bộ ghi dữ liệu sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho người vận hành.

Tìm hiểu về thiết bị giám sát vè cảnh báo mức độ clo SOFREL ChlorINE

SOFREL ChlorINE là một thiết bị hoàn chỉnh (bao gồm bộ ghi dữ liệu SOFREL LS42 + đầu dò + mặt bích + cáp) để đo trực tuyến clo hoạt tính trong mạng lưới phân phối nước uống. Giải pháp quản lý năng lượng tự động này cho phép đo mức clo trong mạng lưới theo các khoảng thời gian đều đặn. Khi vượt quá ngưỡng (quá nhiều hoặc quá ít clo), bộ ghi dữ liệu sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo cho người vận hành.

clo

Một giải pháp đơn giản để triển khai

Giá đỡ cảm biến được cố định trên một đường ống (thép, sợi thép, gang, PE và PVC-O) mà không làm gián đoạn việc phân phối nước. Bộ lắp đặt có chứa một mặt bích được thiết kế để lắp đặt trên các đường ống từ DN60 đến DN300.

Để thuận tiện cho việc triển khai, đầu dò clo được tham số hóa trực tiếp trong SOFTOOLS và được cấp nguồn và điều khiển từ xa bởi bộ ghi dữ liệu SOFREL.

Ưu điểm sản phẩm:
• Đo clo
• Giám sát thời gian thực các giá trị clo hoạt động
• Phát hiện tất cả các ngưỡng cao và thấp của clo và báo động ngay lập tức
• Giám sát cuối mạng, các điểm quan trọng và các điểm kết nối
• Các tính năng tối ưu hóa nâng cao hiệu suất mạng
• Giám sát áp suất thông qua một cảm biến (tùy chọn) được điều khiển từ xa
• Báo động xâm nhập hoặc tràn nước

Liên hệ ngay với VUCICO tại đây để được tư vấn miễn phí về những giải pháp phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp hay gia đình bạn! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!