Khớp nối đa năng kết nối mọi loại đường ống dễ dàng – nhập khẩu chính hãng

31 - 01 -2023

Đối với các công trình thi công của các chủ đầu tư, nhà máy nước, công ty cấp nước đều có thể phải đối mặt với các tình huống bất ngờ về đường ống nước như việc ống nước cũ bị rò rỉ hoặc bị vỡ trong lòng đất dẫn đến mất nước, cúp nước; điều này khiến cho khách hàng không hài lòng và cảm thấy khó chịu và dẫn đến chậm trễ tiến độ, ảnh hưởng đến thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, cần phải tìm ra một giải pháp vừa nhanh vừa hiệu quả để khắc phục vấn đề đó là một điều vô cùng quan trọng. Thông thường, các bạn phải tìm các loại ống có kích thước, vật liệu và đặc tính tương đương với đường ống bị bể và các bạn phải hàn lại bằng mặt bích hoặc co nối để kết nối chúng lại với nhau. Tuy nhiên phương pháp này rất mất thời gian và tốn kém sức lực lẫn tiền bạc, thậm chí là có thể khiến khách hàng không hài lòng. Hiểu ra được vấn đề này, Georg Fischer đã sáng tạo và cho ra đời MULTI/JOINT 3000, khớp nối cơ khí đa chức năng có thể giải quyết hết tất cả các vấn đề trên.

Khớp nối cơ khí đa năng với tính năng tiên tiến

Dòng sản phẩm Multi/Joint® 3000 Plus là bộ nối mặt bích cùng các phụ kiện khác (sau đây gọi là mối nối cơ học), loại có thanh cố định lẫn không có thanh cố định, kích thước từ DN50 lên đến DN800, để truyền chất lỏng như nước uống, nước thải và nước làm mát, phù hợp với nhiệt độ chất lỏng trong khoảng -5˚C đến 50˚C, thích hợp để lắp đặt dưới và trên mặt đất, bên trong và bên ngoài các tòa nhà. Các mối nối cơ khí được thiết kế, sản xuất và chứng nhận phù hợp với chuẩn EN 14525.
Các khớp nối phải phù hợp với tất cả các vật liệu ống, cả kim loại và phi kim như PE, PVC, GRP, PB, xi măng amiăng, đồng, thép, thép mạ kẽm, thép không gỉ AISI 304 và AISI 316, gang xám , gang dẻo và bê tông. Các khớp nối phải được thiết kế để phù hợp với đường kính ngoài của ống.

khớp nối

 

Ưu điểm vượt trội

Các mối nối cơ khí với miếng đệm EPDM phù hợp để lắp đặt ở nhiệt độ môi trường từ -20 °C đến 50 °C. Có thể lắp đặt mối nối lệch 1 góc 8°.
Tất cả các mối nối cơ khí được đánh dấu rõ ràng và lâu mờ. Các thông số sẽ được đúc trên thân và phải có ít nhất các thông tin sau:
• Tên hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất
• Xác định năm sản xuất
• Xác định loại gang dẻo
• Xác định kích thước DN
• Xác định phạm vi đường kính ngoài mà mối nối cơ khí có thể kết nối
Tất cả các gioăng cao su được đánh dấu rõ ràng và lâu mờ. Gioăng cao su phải mang ít nhất các thông tin sau:
• Tên hoặc nhãn hiệu của nhà sản xuất
• Xác định năm sản xuất
• Xác định phạm vi đường kính ngoài mà mối nối cơ khí có thể hoạt động

khớp nối

 

khớp nối

 

khớp nối

Nếu bạn dùng phương pháp truyền thống để sửa chữa và nối đường ống lại, bạn phải bỏ ra cả ngày thậm chí là nhiều hơn, bên cạnh đó các bạn phải trang bị máy móc, nhiều công cụ và nhiều nhân lực chỉ để nối đường ống lại. Nhưng chỉ với MULTI/JOINT 3000, bạn chỉ cần một vài thợ sửa chữa, một vài dụng cụ hỗ trợ, ống nước và chỉ cần bỏ ra chưa đến nửa ngày, bạn đã có thể hoàn thành một cách xuất sắc và hoàn hảo nhất.

Nhận thiết kế thi công và sửa chữa hệ thống cấp thoát nước  

Với việc áp dụng những quy chuẩn trong việc thi công và sửa chữa hệ thống cấp thoát nước, VUCICO luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ phù hợp, hiệu quả, với chi phí hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!