LABARONNE CITAF – BỒN CHƯA MỀM DI ĐỘNG ĐA DỤNG

19 - 05 -2020

Với cấu tạo gọn nhẹ, độ bền cao cùng với chất liệu nhựa phức hợp được nghiên cứu và sản xuất đạt chuẩn ISO 14001 về an toàn môi trường và ISO 9001 về đảm bảo chất lượng, bồn chứa mềm di động bằng nhựa dẻo của Labaronne Citaf có khả năng cơ động cao, chống chịu UV và nhiều môi trường khắc nghiệt, dễ dàng lưu trữ, đảm bảo an toàn cho người dùng và có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số ứng dụng cơ bản của bồn chứa mềm có thể kể đến như:

Nước sạch sinh hoạt: Chất liệu PVC đã được chứng minh an toàn cho nước sạch sinh hoạt. Bồn nước linh hoạt khép kín có thể được sử dụng ngoài trời, trong không gian kho nhỏ hẹp hoặc dưới boong tàu mà không cần nhiều bảo dưỡng đặc biệt.

Khả năng dự trữ và cung cấp nước sạch của bồn mềm

Nước nông nghiệp: Đối với nước thải nông nghiệp, bồn mềm có thể xả trực tiếp nước được trữ ra môi trường và ngăn ngừa ô nhiễm nước bằng cách chảy ra và thấm vào lòng đất. Bồn mềm cũng có khả năng chứa phân bón dạng lỏng cùng với các chất lỏng sinh học khác trong hoạt động nông nghiệp. Đặc biệt, tính cơ động của bồn mềm rất hữu dụng trong việc dự trữ nước ngọt khẩn cấp cho các khu vực có nguy cơ hạn mặn.

Nước công nghiệp: Qua quá trình kiểm nghiệm, bồn mềm đã được chứng minh là khả dụng cho việc lưu trữ đệm nước thải trước khi xả, xử lý hoặc chứa bùn thải trước khi ép. Lưu trữ có thể là dạng tĩnh hoặc ủ, không gây mùi khó chịu. Bồn cũng có thể dùng để chứa nước làm sạch công nghiệp cho các nhà máy ở vị trí hẻo lánh. Nước muối, nước thải xử lý thực phẩm, nước thải sinh hóa, axit và kiềm cũng có thể chứa được trong bồn mềm.

Dầu khoáng: Các giải pháp linh hoạt cho hóa chất đảm bảo việc chất lỏng được lưu trữ không tiếp xúc với không khí, không có nguy cơ bay hơi và gây ô nhiễm môi trường. Theo mục đích sử dụng, các loại vải và phụ kiện được lựa chọn nghiêm ngặt và thích nghi với dầu có khoáng, latex, sơn.

Phòng cháy chữa cháy: Bồn dành riêng cho việc lưu trữ nước chữa cháy đã được phát triển và thử nghiệm bởi các dịch vụ an ninh phòng cháy chữa cháy và có tất cả các tính năng cần thiết (xác nhận có thẩm quyền của SDIS, tiêu chuẩn ISO và tư vấn kỹ thuật CSTBat* (Đảm bảo chất lượng & an toàn trong tòa nhà). Bể linh hoạt tự hỗ trợ CSTBat * để chữa cháy là sản phẩm duy nhất được công nhận, bảo đảm và phê duyệt bởi các chuyên gia và công ty bảo hiểm.

Ứng dụng cho chữa cháy

Quân dụng: Dễ dàng di chuyển khi gấp lại, bền bỉ và có thể triển khai nhanh chóng, các bồn mềm giúp cung cấp các giải pháp lưu trữ chiến lược, đáng tin cậy và bền bỉ, cho các kho chứa dầu, doanh trại, căn cứ, sân bay, cho tất cả các nhà hát hoạt động ở các địa hình hiểm trở như núi cao hay sa mạc. Bồn mềm là giải pháp thích hợp cho các lực lượng vũ trang trong việc giải quyết linh hoạt các tình huống khủng hoảng và tái thiết sau thiên tai.

Bồn chưa cơ động, dễ dàng vận chuyển

Trữ nước vùng sâu vùng xa và biển đảo: Đối với các khu vực vùng sâu vùng xa và biển đảo, khó khăn và tốn kém để xây dựng các đường ống cấp nước, bồn mềm là giải pháp dự trữ nước sạch hiệu quả nhất nhờ tính dễ vận chuyển và gọn nhẹ. Đặc biệt, với tình hình hạn mặn hiện nay của Việt Nam, các vùng sâu, vùng xa thiếu nước ngọt có thể sử dụng bồn mềm để trữ nước ngọt, góp phần hỗ trợ đối phó với sự thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt và hoạt động nông nghiệp.

Dự án Bồn mềm hướng về biển đảo do VUCICO thực hiện năm 2019 tại đảo Thổ Chu – Phú Quốc

Nguồn: https://www.labaronne-citaf.com/storage-applications/

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!