Lợi ích của việc sử dụng đồng hồ điện từ dùng pin

06 - 12 -2022

Việc sử dụng pin làm nguồn cung cấp năng lượng thể hiện một bước quan trọng trong sự phát triển của các công nghệ đo lưu lượng. Bộ hiển thị có pin tích hợp là điều cần thiết đối với nhiều lĩnh vực khi sử dụng đồng hồ đo nước bằng điện từ ở những khu vực vùng sâu vùng xa, nơi không có nguồn điện hoặc nguồn không ổn định. Cùng xem bài viết dưới đây để cập nhật các lợi ích mà đồng hồ điện từ dùng pin mang lại nhé!!!

Giới thiệu về FLOWIZ ISOMAG – Đồng hồ điện từ sử dụng Pin đến từ nhà sản xuất ISOIL – Italy

Bộ hiển thị dòng FLOWIZ – ISOMAG tại VUCICO có thể được cung cấp năng lượng bằng pin lithium hoặc pin kiềm; có thể dễ dàng thay pin mà không làm gián đoạn phép đo. Mức tiêu thụ pin phụ thuộc vào việc cài đặt của các yếu tố sau: cấu hình lấy mẫu, đường kính cảm biến, điều kiện mạng di động, tần suất gửi dữ liệu, lượng dữ liệu thu thập, hoạt động giao diện (hiển thị/modem) và các tính năng/đầu ra có sẵn.

đồng hồ điện từ

Để đánh giá tuổi thọ pin của bộ hiển thị, có thể sử dụng phần mềm tích hợp sẵn: thời gian sử dụng có thể lên tới 15 năm với pin lithium. Ngoài ra, FLOWIZ có thể kết nối trực tiếp vào mạng lưới điện của nhà máy. Trong trường hợp này, pin có chức năng dự phòng hữu ích để tránh mất dữ liệu trong trường hợp mất điện.

Lợi ích của việc sử dụng đồng hồ điện từ dùng pin

Việc lựa chọn sử dụng pin kiềm hay pin lithium sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng của bộ hiển thị đồng hồ. Pin lithium sẽ có tuổi thọ cao, sạc nhanh và khả năng cung cấp năng lượng cao, tuy nhiên pin cũng mắc tiền hơn và đòi hỏi quy trình vận chuyển gắt gao hơn do có khả năng cháy nổ (đặc biệt lửa cháy do pin lithium không thể dập bằng nước). Ngược lại, pin kiềm rẻ hơn và dễ dàng mua, vận chuyển do không có giới hạn nào trong việc sử dụng. Tuy nhiên, pin kiềm sẽ có tuổi thọ thấp và khả năng cấp điện thấp hơn.

đồng hồ điện từ

VUCICO cung cấp bộ hiển thị dòng MV255 và MV145 có thể được trang bị modem tích hợp và bộ ghi dữ liệu nội bộ; có thể sử dụng giao tiếp dữ liệu không dây thông qua giao thức GPRS. Các thiết bị đo này tương thích với bất kỳ cảm biến nào thuộc ISOMAG và có thể đồng thời cung cấp các phép đo lưu lượng, áp suất và nhiệt độ. Các bộ hiển thị cũng có thể phát hiện, lưu trữ (dung lượng ghi 4GB) và gửi dữ liệu, rất cần thiết trong việc xác định rò rỉ.

Bảo mật dữ liệu trong giao tiếp được đảm bảo bằng mã hóa với tiêu chuẩn TSL / SLL, dữ liệu được nén để giảm thời gian và chi phí truyền dữ liệu, có thể gửi báo động SMS trong trường hợp lưu lượng vượt quá ngưỡng.

Việc sử dụng pin làm nguồn cung cấp năng lượng thể hiện một bước quan trọng trong sự phát triển của các công nghệ đo lưu lượng.

đồng hồ điện từ

Nhận thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước 

Bộ hiển thị dòng Flowiz® của Isomag độc quyền của VUCICO sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp quản lý, đo lường nước một cách chính xác và hiệu quả nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Dự án thực tế về lắp đặt đồng hồ điện từ xem tại đây

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!