RETROFAST® – GIẢI PHÁP XỬ LÝ NƯỚC THẢI TỪ NHÀ SẢN XUẤT TRONG TOP 10 2019 TẠI USA.

15 - 05 -2020

Các phân khúc nước và nước thải sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định xây dựng liên quan đến các đường ống trong giai đoạn sắp tới. Các dự án nghiên kết hợp hai phân khúc, được thực hiện cùng nhau, sẽ tăng trưởng với tốc độ hàng năm khoảng 4% từ năm 2018 đến năm 2022. Trong khi chi phí xây dựng nước và nước thải dự kiến sẽ không tăng lên mức cao của ngành như trong năm 2008, dự kiến sẽ đến gần vào cuối giai đoạn sắp tới.

BioMicrobics – nhà sản xuất hệ thống xử lý nước thải trong top 10 của USA năm 2019 – cung cấp công nghệ có thể mở rộng để xử lý và quản lý nước thải, nước xám và nước mưa trên đất liền và biển.

Trong rất nhiều hệ thống xử lý nước của BioMicrobics, dòng xử lý FAST là các hệ thống xử lý nước thải sinh học nhỏ gọn và hiệu quả, được nhiều nhà máy, chủ đầu tư các dự án bất động sản cũng như khu dân cư tin dùng. RetroFAST® lý tưởng để nâng cấp hệ thống tự hoại thông thường, tăng cường hoặc khắc phục các vấn đề tồn đọng của các hệ thống trên. Không giống như hầu hết các hệ thống khác cần người vận hành toàn thời gian, RetroFAST® có nhu cầu bảo trì thấp, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí. Hệ thống RetroFAST® cung cấp nước sạch tại chỗ, xử lý nước thải tiết kiệm năng lượng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng dân cư, thương mại và cộng đồng.

Bộ lọc sinh học sục khí ngập nước RetroFAST® hiệu suất cao này đã cung cấp xử lý đã được chứng minh về nước thải sinh hoạt (cường độ sinh hoạt) được lắp đặt trong bể hiện có hoặc để xây dựng mới. Các hệ thống xử lý nước thải RetroFAST® được thiết kế theo 3 kích cỡ cụ thể theo nhu cầu. Lý tưởng để nâng cấp hệ thống tự hoại thông thường, RetroFAST® tăng cường hoặc sửa chữa bất kỳ hệ thống tự hoại hiện có nào bị lỗi về mặt sinh học. Hệ thống RetroFAST® chèn vào hố ga 18” hiện có mà không cần thiết bị nặng. Một giải pháp rất hiệu quả chi phí đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường với kết quả lâu dài.

Nguồn: http://biomicrobics.com/municipal-water-wastewater-sector-update/

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!