THIẾT BỊ KHỬ KHUẨN TRÊN BỀ MẶT BẰNG UV

06 - 03 -2021

Đối mặt với bối cảnh sức khỏe hiện tại, khử trùng bề mặt là điều cần thiết để loại bỏ bất kỳ loại vi rút nào và để đảm bảo một môi trường trong lành.

Khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, doanh nghiệp, nơi công cộng, các chốt giao thông, cơ sở y tế,… Mỗi lĩnh vực hoạt động đều có liên quan và phải đối mặt với những hạn chế riêng trong công tác khử trùng bề mặt.

  • Đối với các chuyên gia y tế, khử trùng phòng ở, phòng mạch, văn phòng, bàn khám, thiết bị y tế, thiết bị đầu cuối thanh toán điện tử,… là vô cùng cần thiết đối với số lượng bệnh nhân ngày càng tăng trong những năm gần đây để đảm bảo an toàn.
  • Đối với quán cà phê, khách sạn, nhà hàng: khử trùng phòng (bàn ghế, điện thoại, công tắc đèn, tay nắm cửa), phòng tiếp tân, quầy, thiết bị thanh toán điện tử, bàn ghế, chìa khóa phòng, menu.
  • Đối với các hộ buôn bán nhỏ, công tác khử trùng quầy thanh toán, phòng thay đồ, quầy, cửa sổ cửa hàng cũng quan trọng không kém.

Công nghệ khử trùng bề mặt bằng UV đã được nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại châu Âu, nghiên cứu và chứng minh hiểu quả trong vài năm qua. Công nghệ này đặc biệt dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao hơn các loại hóa chất thường dùng – có thể gây nguy hiểm nếu sử dụng với nồng độ cao –  trong việc tiêu diệt các dòng vi sinh vật kháng thuốc hiện nay.

Ở bước sóng 254 nanomet, UV-C làm bất hoạt vi sinh vật (vi rút, vi khuẩn, tảo, nấm men, nấm mốc,…) bằng cách thâm nhập vào DNA của chúng, do đó làm gián đoạn quá trình trao đổi chất cho đến khi chúng bị tiêu diệt. Thiết bị khử trùng áp dụng công nghệ UV-C không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong khi vẫn có hiệu suất khử trùng tối đa.

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!