THIẾT BỊ QUAN TRẮC MỰC NƯỚC

30 - 06 -2021

Thiết bị quan trắc mực nước được sử dụng để xác định mực nước và nhiệt độ trong lỗ khoan, ống áp kế hoặc bể lắng, giếng quan trắc mực nước ngầm. Với việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, datalogger (bộ ghi dữ liệu) SOFREL được cung cấp bởi VUCICO giúp giám sát chặt chẽ lượng tiêu thụ được đọc bằng đồng hồ đo hoặc đồng hồ đo lưu lượng được lắp đặt tại cơ sở cấp nước. Thiết bị này cung cấp hồ sơ hàng ngày về mức tiêu thụ và truyền dữ liệu đến các trạm SCADA để cho phép các nhà điều hành lập bản tóm tắt tiêu thụ cho từng khách hàng. Nếu có bất cứ sai sót gì thì hệ thống Data Logger phát hiện và báo cáo ngay.

Thiết bị quan trắc mực nước cung cấp bởi VUCICO

Thiết bị đo áp suất và đọc từ xa SOFREL LS-P

Liên quan đến giám sát áp suất, SOFREL LS-P báo cáo dữ liệu về hoạt động của bộ giảm áp, bộ ổn định và bộ điều chỉnh, đồng thời đánh giá mức chất lượng dịch vụ.

datalogger

Tính năng sản phẩm: 

 • Xếp hạng chống nước IP68 nâng cao
 • Nguồn pin: tuổi thọ pin lên đến 10 năm
 • Tích hợp ăng-ten 2G/3G hiệu suất cao
 • Kiểm tra tiếp nhận tự động cho nhà khai thác 2G/3G tốt nhất
 • Truy cập vào thẻ SIM và pin tại chỗ

SOFREL LS-P là thiết bị dễ sử dụng có 2 đầu vào AI để đo liên tục mức áp suất đường ống nước uống. Với nguồn khai thác dữ liệu được đơn giản hóa thông qua nền tảng SOFREL WEB LS và giao thức truyền thông cụ thể đảm bảo được tính khả dụng của dữ liệu. 

Thiết bị quản lý và kiểm soát áp suất SOFREL LS-V

Datalogger SOFREL LS-V có bốn đầu vào DI và hai đầu vào AI, chúng có thể được kết nối với nhiều đồng hồ đo nước cấp huyện và được quản lý thông qua van điện từ điều khiển bằng điện để điều chỉnh áp suất.

Công dụng

 • Giám sát và kiểm soát áp suất
 • Theo dõi bộ giảm tốc, bộ ổn định và bộ điều chỉnh
 • Đo lường mức chất lượng dịch vụ
 • Hoạt động van điều khiển hai giai đoạn
 • Tối ưu hóa áp suất hệ thống theo khe thời gian, tốc độ dòng chảy hoặc mức áp suất

SOFREL LS-V với đầu vào DI để đo sáng, báo hiệu tiêu chuẩn và 2 đầu vào AI cho cảm biến áp suất SOFREL hoặc cấp nguồn từ xa cho cảm biến của bên thứ ba. Ngoài ra, datalogger này còn tính toán dòng chảy trung bình, tính toán lưu lượng ban đêm, tính toán khối lượng hàng ngày, lưu lượng tối thiểu và tối đa hàng ngày. 

Giao tiếp trình ghi dữ liệu SOFREL LS-Flow 

SOFREL LS-Flow là datalogger giao tiếp được thiết kế đặc biệt cho mạng lưới cấp nước khu vực đo lường cấp huyện và khả năng đọc từ xa cho “những người tiêu dùng lớn”. Chạy bằng pin, chống nước (IP68) và được trang bị liên kết nối tiếp RS485.

Công dụng: 

 • Giám sát mức tiêu thụ và giám sát chuyển giao liên mạng 
 • Định kỳ đọc các chỉ số, tốc độ dòng chảy tức thời và cảnh báo vận hành cho lưu lượng kế Aquamaster (ABB) và MAG8000 (Siemens),
 • Lưu trữ và số dư hàng ngày, tính toán dòng chảy trung bình và tốc độ dòng chảy ban đêm.
 • Giao tiếp GPRS và cảnh báo SMS

Trình giao tiếp datalogger của SOFREL LS-Flow giúp cải thiện độ tin cậy của đồng hồ, giám sát trạng thái lưu lượng kế bên trong và truyền dữ liệu hàng ngày đến các Trạm trung tâm SCADA. 

Thiết bị kiểm soát và khai thác mạng lưới nước thải và nước mưa SOFREL LT-US

Năng lượng tự động, được trang bị ăng-ten GSM hiệu suất cao, kín nước (IP68), SOFREL LT-US đáp ứng nhu cầu đo đạc của mạng nước. 

datalogger

Nhờ cảm biến siêu âm để đo mức, datalogger LT-US cho phép giám sát liên tục dòng chảy vào bộ thu hoặc thải ra môi trường tự nhiên. Với thiết lập đơn giản, cung cấp khả năng tự chủ tuyệt vời (chạy bằng pin), LT-US cung cấp giải pháp tối ưu hóa hoàn hảo để kiểm soát và khai thác mạng lưới nước thải và nước mưa: 

 • Tự giám sát
 • Chẩn đoán liên tục
 • Phép đo và tính toán dòng chảy
 • Ghi lại luồng có tham chiếu đến ngưỡng cảnh báo…

Datalogger SOFREL LS42

SOFREL LS42 là thiết bị giám sát mức tiêu thụ hàng ngày của  các khách hàng quy mô lớn như các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện,… Trong trường hợp có bất kỳ sự bất thường nào về lượng nước tiêu thụ, chức năng cảnh báo có thể cảnh báo cho người vận hành cũng như khách hàng về sự thay đổi khối lượng tiêu thụ .

Datalogger LS42 là cải thiện hiệu quả và hiệu suất của mạng lưới nước cấp bằng cách phát hiện các khu vực rò rỉ (đặc biệt bằng cách tính toán tốc độ dòng chảy vào ban đêm). Cũng có thể theo dõi áp suất bằng cách sử dụng đầu vào AI và gửi cảnh báo trong trường hợp có sự cố xảy ra trước hoặc sau đường ống.

Nhận thi công thiết kế hệ thống cấp thoát nước 

Hệ thống quan trắc mực nước tại VUCICO được đánh giá hiệu quả cao về đầu tư để giảm thất thoát nước và được nhiều khách hàng tin dùng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những dịch vụ phù hợp, hiệu quả và hợp lý nhất. 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!