TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC HỘ GIA ĐÌNH

23 - 06 -2021

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe tại các công ty, nhà máy, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, hộ gia đình… đang là một xu thế. Vì vậy, tìm đơn vị uy tín cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc và khử trùng nước đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng. 

Việc lắp đặt hệ thống lọc và khử trùng nước  giúp loại bỏ những tạp chất và vi sinh vật gây bệnh có trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy được, mang lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. 

Tầm quan trọng của nguồn nước sạch trong sinh hoạt 

Nước giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt cũng như sự sinh tồn của con người. Nước uống tinh khiết an toàn và vệ sinh là một trong những yếu tố quyết định đến sức khỏe của con người, ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình phát triển kinh tế, xã hội,… 

lọc nước
Uống nước sạch mỗi ngày để có sức khỏe tốt

Hiện nay, ô nhiễm nguồn nước đang là một trong những vấn đề quan trọng được toàn thế giới quan tâm. Đối mặt với việc đó, những câu hỏi về nguồn nước trong sinh hoạt có đảm bảo chất lượng không? Tìm ở đâu nguồn nước sạch? Giải pháp để có nguồn nước an toàn? Sử dụng loại máy lọc nước nào là tốt? Chi phí, giá lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình là như thế nào?…. thực sự đang là những mối quan tâm lớn của tất cả các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi có nguồn nước đang bị ô nhiễm.

lọc nước
Nguồn nước bị nhiễm mangan

Là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấp nước và xử lý nước, VUCICO sẽ mang đến cho bạn những giải pháp lọc và khử trùng nước tối ưu nhất. Trước tiên, để hiểu rõ hơn về hệ thống lọc nước và có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với chi phí tối ưu nhất, cùng chúng tôi tìm hiểu xem hệ thống lọc nước là gì? Có tầm quan trọng gì trong đời sống sinh hoạt của hộ gia đình?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình là một chuỗi các thiết bị công nghệ hiện đại được lắp đặt ở đầu nguồn nước để lọc và loại bỏ các loại vi khuẩn, cặn bẩn ra khỏi nguồn nước đến 99,99%. Giúp bạn có một nguồn nước sạch, tinh khiết và đảm bảo chất lượng. 

lọc nước
Hệ thống lọc và khử trùng nước tại VUCICO

Hệ thống lọc nước dùng trong sinh hoạt có nhiều công suất lọc khác nhau, tương ứng với từng nhu cầu, mục đích sử dụng và diện tích khác nhau.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho hộ gia đình từ VUCICO

Nhu cầu sử dụng nước của người dân ngày càng cao, tuy nhiên không có đủ nguồn nước nước sạch để cung cấp cho hoạt động đời sống của họ. Họ không thể nhận biết được bằng mắt thường những tình trạng nước bị ô nhiễm, ố vàng hay bám cặn. Giải pháp để có thể xử lý những tồn tại về nước bẩn trong sinh hoạt là hệ thống lọc nước cho hộ gia đình.  

Từ hiện trạng trên, nhằm tối ưu được lưu lượng nước sạch, VUCICO giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm lọc nước  với các công nghệ lọc và khử trùng bằng ION bạc và tia cực tím (UV)

Đặc tính cơ bản:

  • Các lõi lọc có nhiều nhóm như lọc tạp chất, lọc nước cứng, lọc vi sinh.
  • Lõi lọc có thể kết hợp với nhau cho bộ lọc 3 cấp tùy vào chất lượng nước đang dùng cần loại bỏ những tiêu chí gây hại gì.
  • Công suất lọc đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng.
  • Vật liệu lọc: cát thạch anh, than hoạt tính, polypropylene,… đặc biệt có phủ lớp ion bạc để tiêu diệt vi khuẩn. 

Với các đặc tính như trên thì Clo dư và các vi khuẩn có trong nước không còn là vấn đề khi hệ thống lọc và khử trùng của VUCICO ra đời. Đây là một phương pháp khử trùng an toàn tuyệt đối vì khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus vượt trội (99.99%), HOÀN TOÀN KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT, và không sinh ra sản phẩm phụ trong quá trình khử trùng.

Công nghệ lọc và khử trùng bằng tia cực tím (UV)

Khử trùng bằng tia cực tím (Ultraviolet Germicidal Irradiation) là phương pháp khử trùng sử dụng tia cực tím UV-C phá hủy các acid nucleic và cấu trúc DNA của vi khuẩn, khiến chúng không thể thực hiện chức năng tế bào quan trọng.

Kit Tap UV là bộ lọc nước uống trực tiếp tại vòi từ VUCICO – giải pháp  bảo vệ gia đình bạn bằng nguồn nước sạch 

khử trùng nước
Công nghệ đèn tia cực tím UV đến từ Pháp

Công nghệ lọc và khử trùng bằng ION Bạc (Sanic vật liệu kháng khuẩn)

Vật liệu Sanic phủ ION Bạc lần đầu tiên được biết đến như một biện pháp xử lý nước vô cùng hiệu quả. Công nghệ này có thể tiêu diệt hơn 650 vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, đặc biệt là 2 loại vi khuẩn Staphylococcus aureus (tụ cầu vàng) gây nhiễm khuẩn da và Escherichia Coli (E. Coli) gây bệnh đường ruột nhờ tính năng của bạc. Đặc biệt, cơ chế diệt khuẩn của BẠC còn an toàn cho sức khỏe hơn so với các loại thuốc kháng sinh. 

lọc nước
Vật liệu lọc kháng khuẩn bằng ion bạc SANIC

Công nghệ này được áp dụng nhiều trong ngành y tế và các ngành thực phẩm với yêu cầu diệt khuẩn cao. 

Bên cạnh đó, VUCICO còn có những dòng sản phẩm phục vụ cho mục đích sử dụng nước uống ngay tại vòi, đạt chuẩn an toàn cho nước uống NSF 50 (tiêu chuẩn Mỹ) như bộ lọc nước Big Pro F, bộ lọc nước Big Sanic. 

lọc nước
Top các sản phẩm lọc nước được Khách hàng tin dùng tại VUCICO

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, VUCICO rất vinh hạnh khi mình là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình trong việc giải quyết những khó khăn về tình trạng sử dụng nước cấp. Một số những dự án VUCICO đã thực hiện để mang lại giải pháp cấp nước tối ưu, xem tại đây. 

Nhận thi công thiết kế hệ thống lọc nước hộ gia đình

Tuy nhiên, không phải chất lượng nước ở tất cả các khu vực tại Việt Nam đều giống nhau. Vì vậy, để có thể lựa chọn được công nghệ lọc và khử trùng an toàn và phù hợp nhất, đội ngũ kỹ sư và tư vấn của VUCICO luôn sẵn sàng mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu, phù hợp với giá thành tốt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp hay gia đình bạn! 

Ở ĐÂU CẦN NƯỚC SẠCH Ở ĐÓ CÓ VUCICO!

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!