TUA-BIN PHÁT ĐIỆN – ĐỐI TÁC THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG CỦA VAN ĐIỀU ÁP

13 - 09 -2022

Đối với các đơn vị cấp nước, các khu vực địa hình hiểm trở hoặc ở xa mạng lưới thường mang đến những khó khăn nhất định trong việc cung cấp năng lượng cho hệ thống chống thất thoát nước bằng van điều áp điều khiển từ xa. Qua nhiều dự án DMA đã thực hiện, VUCICO đã lựa chọn được bộ đôi sản phẩm giải quyết triệt để vấn đề này.

Tua-bin dạng nhỏ dòng Picoturbine được thiết kế để cung cấp điện ngoài mạng cho các hoạt động điều khiển từ đóng mở, điều tiết áp lực từ xa cho các thiết bị điện trên hệ thống cấp nước ở các địa điểm xa nhà máy, loại bỏ nhu cầu thay pin định kỳ, tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Tua-bin phát điện thủy lực Picoturbine

tua bin

Tua-bin thủy lực vận hành bằng cách sử dụng áp dư trên đường ống để chạy rô-to, tạo ra dòng điện. Thông thường, trên mạng lưới DMA, các van điều áp thường sẽ được lắp ở các điểm có áp lực cao để hạn chế thất thoát nước. Tua-bin tận dụng điều này để cấp và sạc điện cho các pin dự trữ năng lượng mà không làm thất thoát áp quá nhiều trên đường ống.

tua bin

Với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và đặc biệt không có bộ phận nào có thể tháo ra từ bên ngoài, tua-bin rất phù hợp để lắp đặt tại các van điều áp ở các khu vực khó khăn trong việc kéo đường điện, không bị phá hoại và có độ bền cao, chống chịu điều kiện môi trường khắc nghiệt ở Việt Nam. Việc tận dụng áp nước dư cũng là một hoạt động sử dụng năng lượng 100% tái tạo được.

tua bin

Tua-bin phát điện thủy lực kết hợp với van điều áp Dorot

Van xả khí 2 mức áp PR S300 của Dorot đã được VUCICO nghiên cứu là phù hợp để lắp tua-bin trên. Đây là van điều áp tự động được điều khiển bằng pilot. Van sẽ điều chỉnh áp lực đầu ra về một trong hai giá trị được cài đặt trước. Giá trị cài đặt được chọn bởi một lệnh thủy lực được gửi đến bộ phận điều khiển của van. Cả hai giá trị áp lực có thể dễ dàng điều chỉnh bởi nhân viên nhà máy.

tua bin

Van có thể hoạt động mà không cần có thiết kế phích cắm lưu lượng thấp đặc biệt (chẳng hạn như V-port) hoặc van bypass. Tất cả các cổng điều khiển được trang bị ống bọc SST để ngăn chặn sự ăn mòn và tắc nghẽn. Màng chắn gia cố được thiết kế sẵn để lắp ráp dễ dàng hơn và cải thiện tuổi thọ.

tua bin

Cũng như tua-bin của Tecnoturbines, van Dorot được sản xuất bằng vật liệu bền chắc, ít phải kiểm tra định kỳ, bảo trì, được trang bị bộ lọc điều khiển nội tuyến tự xả. Sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 sản phẩm này đảm bảo mạng lưới cấp nước sẽ tiết kiệm cả nước lẫn điện, tiết kiệm kinh phí, công sức bảo dưỡng và bảo vệ môi trường.

Cung cấp tua bin phát điện nhập khẩu chính hãng

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ Resort, bệnh viện, các cơ sở thể thao như nhà thi đấu, sân vận động, khách sạn, trung tâm mua sắm,…  cần tư vấn, cung cấp và lắp đặt tua-bin phát điện thủy lực nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, vui lòng liên hệ ngay với VUCICO để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!