ỨNG DỤNG CỦA BƠM DÙNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

28 - 04 -2020

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cao cũng như yêu cầu đảm bảo nguồn cung cấp điện và nước ổn định, liên tục, nhiều hộ hộ gia đình, hộ kinh doanh và doanh nghiệp đã sử dụng thêm các phương pháp cung cấp điện và nước sinh hoạt ngoài mạng như dùng các tấm pin mặt trời và bơm giếng. Tuy nhiên, việc kết hợp cả 2 thiết bị trên để tạo ra các hệ thống đa năng và hiệu quả vẫn còn rất mới mẻ đối với đa số người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu một vài ứng dụng tiêu biểu từ 2 sản phẩm trên:

Đài phun nước

Máy bơm giếng khoan được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng đài phun nước. Các máy bơm giếng khoan được lắp đặt theo chiều ngang trong một tấm che làm mát bằng thép không gỉ và được cố định với các giá đỡ phù hợp. Sau đó các động cơ cụ thể được sử dụng phù hợp cho quá trình điều khiển tần số. Và bạn thậm chí có thể tưởng tượng vô vàn thiết kế đài phun nước đa dạng sử dụng máy bơm năng lượng mặt trời. Sự sáng tạo của bạn là giới hạn!

Tưới tiêu

Sử dụng năng lượng mặt trời để lấy nước ở bất cứ nơi nào cần thiết! Giải pháp này đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên toàn thế giới vì việc tiếp cận với điện và nước thường là hai vấn đề đi cùng. Lưu trữ nước trong bể chứa hoặc trong bồn nước hoạt động như trữ điện trong pin, do đó không cần các thiết bị dễ vỡ và tốn kém này. Bơm năng lượng mặt trời có thể được thực hiện bằng cách kết hợp các tấm pa-nô và máy bơm giếng khoan, máy bơm bề mặt hoặc máy bơm nước thải, tùy thuộc vào nguồn nước.

Hồ bơi

Hệ thống vừa làm cho nước lưu thông khi mặt trời chiếu sáng – ngay tại thời điểm có nhiều cơ hội phát triển của vi khuẩn, tận dụng triệt để nguồn năng lượng mặt trời dồi dào cho cả 2 mục đích. Thêm vào đó, việc sử dụng các tấm pin năng lượng kết hợp (quang điện và sưởi ấm nước), thậm chí còn có ý nghĩa hơn. Dùng bơm năng lượng mặt trời là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho bể bơi của bạn.

 

Nguồn: https://wellpumps.eu/en/products/applications

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!