Ứng dụng thực tế công tác dò tìm rò rỉ của VUCICO

21 - 01 -2022

Công tác dò tìm điểm xì bể là công việc thường xuyên tại các đơn vị quản lý cấp nước. Một số rò rỉ nước có thể thấy bằng mắt thường chẳng hạn như vòi nước nhỏ giọt. Tuy nhiên, đa số  trường hợp rò rỉ nước ngầm rất khó, thậm chí không thể phát hiện được. Để giảm thiểu và hạn chế thấp nhất tỷ lệ thất thoát cơ học, việc lựa chọn một thiết bị dò bể có độ tin cậy cao, lọc tạp âm tốt, bền bỉ và thân thiện với người dùng sẽ giúp cho người vận hành tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước tại VUCICO

Dịch vụ dò tìm rò rỉ của VUCICO ứng dụng các công nghệ tiền định vị, tương quan âm và khuếch đại âm để khoanh vùng và xác định chính xác nhất các vị trí trên đường ống bị hư hại, giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thất thoát trên đường ống.

Các công nghệ và sản phẩm được VUCICO chọn vào gói dịch vụ đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính chính xác và hiệu suất, bao gồm:

  • Tiền định vị: Ortomat MTC
  • Khuếch đại âm: Terralog
  • Tương quan âm:  LOG 3000
  • Bút dò tìm rò rỉ: LeakPen

Ứng dụng thực tế

VUCICO đã ứng dụng các phương pháp dò tìm rò rỉ vào thực tế cho các đơn vị cấp nước, hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… để khắc phục kịp thời các điểm bể và chống thất thoát nước tối ưu nhất và tỷ lệ giảm thất thoát đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh thực tế về Công tác dò tìm rò rỉ của VUCICO tại Việt Nam và Lào:

VUCICO – đơn vị thiết kế thi công  nước chuyên nghiệp áp dụng giải pháp dịch vụ dò tìm rò rỉ tích hợp với các công nghệ tiên tiến để khoanh vùng và xác định chính xác nhất các vị trí trên đường ống có xảy ra bể, rỉ. Giúp giảm thiểu tối đa lượng nước thất thoát trên đường ống hiệu quả và đưa ra giải pháp phù hợp với hiện trạng của hệ thống đường ống.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp phù hợp với tình trạng của doanh nghiệp hay gia đình bạn nhé! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!