VAN BƯỚM ĐIỆN VALBIA – CƠ ĐỘNG, CHẮC CHẮN VÀ HIỆU SUẤT CAO

26 - 05 -2020

Valbia sản xuất bộ truyền động khí nén rack và bánh răng, có sẵn trong phiên bản hồi xuân hoặc phiên bản tác động kép, với góc quay tiêu chuẩn 0° – 90° hoặc 0° – 180°. Thiết bị truyền động, sử dụng các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, được thiết kế để chủ yếu sử dụng trong các quy trình công nghiệp và cấp thoát nước nhằm tự động hóa các van. Valbia cung cấp một sản phẩm có thiết kế độc có thể đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu suất và độ tin cậy mạnh mẽ trong suốt vòng đời sử dụng.

Khả năng sử dụng và kết hợp các loại vật liệu khác nhau, làm cho bộ truyền động Valbia trở nên linh hoạt và phù hợp với các ứng dụng và môi trường hoạt động khác nhau; các chứng nhận, đạt được bởi các sản phẩm, cho phép sử dụng trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp chính (từ thực phẩm, đồ uống lẫn nước sinh hoạt và đến thị trường dầu khí). Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Valbia cung cấp một loạt các phiên bản đặc biệt được thiết kế để cung cấp các giải pháp cụ thể cho bất kỳ nhu cầu nào.

Van bướm dạng Lug dòng FARFALLA loại PN16 (từ DN50 đến DN300), PN10 (từ DN350 đến DN600), thân bằng gang GG25+ sơn phủ epoxy, đĩa van bằng GGG40 mạ niken. Gioăng bằng EPDM hoặc NBR. Van được thiết kế để vận hành chính xác và nhịp nhàng với bộ truyền động của Valbia.

Một số ưu điểm của van bướm điện có thể kể đến như:

  • Thiết bị cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp dặt, di dời và vận hành.
  • Van bướm điều khiển điện đóng/mở chậm thường nên không gây hiện tượng tăng áp đột biến trên đường ống giống.
  • Thiết bị được vận hành trực tiếp từ xa và tự động, giúp tối ưu hóa chi phí nhân công vận hành đường ống.
  • Sản phẩm chất lượng, bền, sử dụng trong thời gian dài.
  • Trong trường gặp sự cố sẽ có tín hiệu báo về phòng điều khiển từ đó có thể xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Nguồn: http://www.valbia.it/eng/detail/116/1520/AUTOMATED-VALVES/PNEUMATIC-ACTUATORS/FARFALLA/8P00970…

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!