Van ngăn triều chống ngập đô thị đến từ Hoa Kỳ

17 - 10 -2022
Theo những dự đoán về tác động của biến đổi khí hậu, Việt Nam là một trong những quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ biến đổi khí hậu trong vài thập niên tới, như triều cường, mực nước biển dâng, đặc biệt tại các đô thị vùng ven biển. Do vậy, việc nghiên cứu ứng dụng các giải pháp thích ứng thích hợp ở Việt Nam là vấn đề rất quan trọng. Van một chiều inline CheckMate® UltraFlex ™ hoạt động bằng cách ngăn chặn dòng chảy ngược có thể gây ra quá tải đường ống và ngập lụt. Van giảm thiểu thiệt hại cho các khu vực như đô thị, khu vực thương mại, vùng trũng dễ ngập nước, bãi biển và khu dân cư đồng thời loại bỏ nước trào ngược thủy lực cho các nhà máy xử lý nước thải, tiết kiệm rất nhiều kinh phí bảo trì và xử lý.

Van ngăn triều chống ngập Red Valve

CheckMate® UltraFlex ™ hao hụt áp cực thấp và có các miếng bịt kín xung quanh ngăn mảnh vụn. Van hoạt động hoàn toàn trên áp suất chênh lệch, không cần nguồn năng lượng bên ngoài hoặc thao tác vận hành nào. Không giống như các van kiểm một chiều inline khác, Van CheckMate® UltraFlex ™ không chứa các bộ phận đúc. Nó được chế tạo bằng tay, sử dụng nhiều loại cao su đàn hồi tự nhiên lẫn tổng hợp, được gia cố bằng dây và cốt thép xoắn cho van công suất lớn đơn khối. Do không có bộ phận cơ khí hoặc ốc vít, hiện tượng vướng các mảnh vỡ, ăn mòn hoặc lỗi máy móc cũng sẽ không xảy ra. Thiết kế này giúp CheckMate® 100% không cần bảo trì và dễ cài đặt. Với bảy chất đàn hồi để lựa chọn làm vật liệu và nhiều thiết kế thân khác nhau, van CheckMate® UltraFlex ™ có thể được thiết kế tùy chỉnh để chống lại các hóa chất, mỡ và dầu thường có trong nước mưa, nước thải và các ứng dụng công nghiệp. Các tùy chọn mặt bích hoặc kẹp van cho phép lắp đặt ở đầu lẫn cuối đường ống. Thiết kế của van cũng ngăn ngừa khí đi ngược lên đường ống giúp ngăn mùi khó chịu. Van hoạt động hoàn toàn thụ động, tùy thuộc vào chênh lệch áp lực nước, không gây tiếng ồn và va đập.

 

chống ngập
Lắp đặt van ngăn triều chống ngập tại Hoa Kỳ

 

chống ngập

Các đặc tính cơ bản của van ngăn triều chống ngập:

 • Hao hụt áp cực thấp
 • Thân van bằng 100% cao su, độ bền cao
 • Dễ dàng lắp đặt trong mọi loại ống
 • Không có bộ phận cơ khí
 • Kích thước từ 3″ (75 mm) – 84″ (2100 mm)
 • Tuổi thọ trung bình 25 năm
 • Hoạt động dựa trên áp suất chênh lệch
 • Rất ít cần bảo trì
 • Tự thoát nước, loại bỏ nước đọng
 • Im lặng, không có hiện tượng va dập
 • Lắp đặt đơn giản, có thể lắp ở đầu tuyến lẫn cuối tuyến ống
 • Có khả năng mở van gần toàn bộ đường kính ống.

 

chống ngập

Nguồn: https://www.redvalve.com/tideflex/tideflex-products/checkmate-inline-check-valve/checkmate

Van ngăn triều chống ngập nhập khẩu chính hãng

Bạn là chủ doanh nghiệp, chủ Resort, bệnh viện, các cơ sở thể thao như nhà thi đấu, sân vận động, khách sạn, trung tâm mua sắm,…  cần tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống van ngăn triều chống ngập… nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, vui lòng liên hệ ngay với VUCICO để được tư vấn miễn phí! Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!