VẬT LIỆU LỌC XỬ LÝ Ô NHIỄM ĐẤT VÀ NƯỚC AMRON

03 - 06 -2020

Dòng sản phẩm vật liệu lọc AMEC chuyên xử ký môi trường của AMRON xuất xứ từ Japan, có thành phần đa dạng để xử lý các loại chất thải khác nhau, từ các chất gây ô nhiễm đến phế phẩm,… Các sản phẩm vật liệu xử lý cũng áp dụng những phương thức khác nhau để xử lý chất thải như lọc hấp phụ và xử lý không hòa tan. Đặc biệt, chất liệu hấp phụ được phát triển bởi AMEC có khả năng hấp phụ mạnh và có thể hạ nồng độ các chất gây ô nhiễm đến mức không thể phát hiện được.

Các sản phẩm vật liệu thuộc dòng AMEC có khả năng hỗ trợ lọc nhiều chất ô nhiễm. Hơn nữa, các vật liệu này có thể hỗ trợ nhiều tình huống ô nhiễm phức tạp, khó xử lý bằng cách kết hợp nhiều loại sản phẩm lại với nhau. Nhà sản xuất cũng có thể tổng hợp các biện pháp lọc đặc trưng theo đơn đặt hàng để đáp ứng được hiện trạng nước cần xử lý. Dưới đây là một số vật liệu lọc tiêu biểu của AMEC:

– CAMZ có thể được sử dụng để thu nước uống từ nước ngầm có chứa kim loại nặng, làm sạch nước thải nhà máy và lọc nước rỉ từ đất và nước rửa. Có thể xử lý được arsen, chì, selen, flo. Hóa chất đặc biệt CAMZ-W còn có thêm khả năng xử lý nitơ ammoniac.

– A19-S có thể được sử dụng để thu nước uống từ nước ngầm có chứa kim loại nặng và làm sạch nước thải nhà máy. Chất này có thể dùng để xử lý bằng quá trình oxy hóa xúc tác, đây là một quá trình hiệu quả đặc trưng. Có thể dùng để xử lý nước có nhiễm mangan. MB4 cũng có tác dụng như A19-S, tuy nhiên còn có thêm khả năng giảm độ màu của nước.

– Vật liệu tro tổng hợp Ash Claw có thể được sử dụng để xử lý nước thải nhà máy và chất thải công nghiệp bị nhiễm kim loại nặng. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy đốt rác thải và các nhà máy thải nước ô nhiễm tập trung cao vì nó phản ứng với các ion kim loại nặng và tạo ra các vật liệu rắn không hòa tan trong nước. Chất liệu hấp phụ dạng bột hoặc lỏng này hoạt động rất tốt dưới sự hiện diện của kim loại nặng và nhiều yếu tố khác nhau có thể được xử lý như thủy ngân, cadimi, chì, đồng, kẽm, arsen và các hợp chất của crom (VI).

 

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!