BIOMICROBICS ĐƯỢC FROST & SULLIVAN VINH DANH VÌ SỰ PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC DO SỰ ĐỔI MỚI DẪN ĐẦU TRONG THỊ TRƯỜNG XỬ LÝ NƯỚC VÀ NƯỚC THẢI

08 - 10 -2021

BioMicrobics sử dụng sự kết hợp chiến lược giữa các chiến lược tăng trưởng hữu cơ và vô cơ để mở rộng các dịch vụ của mình và nhắm đến mục tiêu các phân khúc thị trường mới

Dựa trên phân tích gần đây về thị trường xử lý nước và nước thải phi tập trung toàn cầu, Frost & Sullivan đã trao tặng BioMicrobics, Inc. Giải thưởng Công ty Toàn cầu của Năm năm 2020. Các hệ thống xử lý nước thải, nước lũ và nước mưa phi tập trung tiên tiến của BioMicrobics cho các ứng dụng dân cư, cộng đồng nhỏ, thương mại và hàng hải có một lợi thế quan trọng trong ngành xử lý nước và nước thải. Công ty cũng hoạt động thông qua các công ty con của mình, Scienco / FAST (hàng hải) và SeptiTech® (bộ lọc nhỏ giọt), để cung cấp một loạt các giải pháp chi phí thấp nhưng hiệu quả cao giúp các công ty và cộng đồng giải quyết các vấn đề khủng hoảng nước, đạt được các mục tiêu bền vững và quản lý kinh doanh hiệu quả hơn.

Tiến sĩ Cecilia Van Cauwenberghe, Chuyên viên đầu ngành và Cộng sự tại Frost & Sullivan cho biết: “Các phương pháp hay nhất trong ngành, chính sách của công ty, nhân viên tận tâm, sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, và dịch vụ khách hàng với chất lượng cao chưa từng có đã thúc đẩy sự phát triển của BioMicrobics.” “Vốn đã tạo dựng được tiếng vang lớn ở Hoa Kỳ, công ty đã giành được một số dự án lớn với tổng số hơn 80.000 (khoảng 3.000 mỗi năm) lắp đặt trên khắp thế giới tại hơn 80 quốc gia khác nhau. Công ty cũng đã mở rộng mạng lưới phân phối của mình, thêm 11 nhà phân phối mới trên thị trường toàn thế giới bằng 17 ngôn ngữ khác nhau. Trong ba năm qua, BioMicrobics chủ yếu tập trung vào việc mở rộng ở các thị trường khắp Châu Phi và Châu Á – Thái Bình Dương.”

 

nước thải

BioMicrobics đã liên tục nâng cao năng lực và chất lượng của các giải pháp. Ví dụ, công ty gần đây đã thiết kế lại các công nghệ mô-đun của mình cho các lưu lượng lớn hơn. Công ty cũng giới thiệu một hệ thống phản ứng sinh học cho tàu thuyền và dàn khoan ngoài khơi đat tiêu chuẩn chứng nhận của Tổ chức Hàng hải Quốc tế (IMO) và Tuần duyên Hoa Kỳ (USCG). Hơn nữa, BioMicrobics đã chứng nhận máy tạo natri hypoclorit cho Tổ chức Vệ sinh Quốc gia 61 là tuân thủ các tiêu chuẩn nước uống toàn cầu. Các sản phẩm và hệ thống của công ty đã nhận được chứng nhận và xác nhận của bên thứ ba từ các tổ chức như Tiêu chuẩn Châu Âu và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.

BioMicrobics đã củng cố chiến lược tăng trưởng vô cơ của mình bằng cách mua lại một thiết bị thoát nước mưa có tên là d-Rain Joint®, ngăn nước mưa tích tụ trên các bề mặt không thấm nước. Một chiến lược mua lại khác, hệ thống BWTS được phê duyệt loại IMO G8, nhằm ngăn chặn việc xả các loài thủy sinh xâm lấn qua nước dằn của tàu. Sản phẩm này được chứng nhận thông qua các tiêu chuẩn hàng hải toàn cầu của IMO, USCG và DNV để giữ cho các tàu luôn tuân thủ các chuẩn trên và là một bổ sung quan trọng và đặc trưng cho các dịch vụ hiện tại của thị trường.

 

nước thải

 

Tiến sĩ Cauwenberghe nhận định: “Để tạo thêm uy tín cho các hệ thống của mình, BioMicrobics đã triển khai một số sáng kiến ​​bền vững nội bộ liên quan đến các giải pháp của mình”. “Công ty xử lý nước thải của chính mình bằng bộ phản ứng sinh học màng của riêng mình để chứng minh các kỹ thuật tái sử dụng nước sáng tạo. Là một phần của các biện pháp phát triển bền vững khác của doanh nghiệp, BioMicrobics tạo ra năng lượng thông qua các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái của trụ sở văn phòng, giúp tiết kiệm năng lượng cao hơn và lượng khí thải carbon thấp hơn và chuyển sang chiếu sáng đi-ốt phát quang (LED) cho nhà máy rộng 120.000 feet vuông.”

Mỗi năm, Frost & Sullivan trao giải thưởng Công ty của Năm cho tổ chức thể hiện sự xuất sắc trong chiến lược tăng trưởng và triển khai trong lĩnh vực của mình. Giải thưởng công nhận mức độ đổi mới cao với các sản phẩm và công nghệ cũng như dẫn đầu về giá trị khách hàng và khả năng thâm nhập thị trường.

Giải thưởng Thực tiễn tốt nhất của Frost & Sullivan công nhận các công ty trong nhiều thị trường khu vực và toàn cầu vì đã thể hiện thành tích xuất sắc và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích trong ngành so sánh những doanh nghiệp tham gia thị trường và đo lường hiệu suất thông qua các cuộc phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu thứ cấp mở rộng để xác định các phương pháp hay nhất trong ngành.

Đôi nét về Frost & Sullivan

Trong hơn 5 thập kỷ, Frost & Sullivan đã trở nên nổi tiếng thế giới với vai trò giúp các nhà đầu tư, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ điều hướng các thay đổi kinh tế và xác định các công nghệ đột phá, “Xu hướng Lớn”, các mô hình kinh doanh mới và các công ty để hành động, dẫn đến một dòng chảy liên tục cơ hội phát triển để thúc đẩy thành công trong tương lai.

Đôi nét về BioMicrobics, Inc. (BioMicrobics) – nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải

Là nhà sản xuất toàn cầu về các giải pháp nước tích hợp, BioMicrobics dẫn đầu về hệ thống xử lý nước thải, nước cấp, nước lũ và nước mưa tiên tiến. Cùng với Scienco / FAST và SeptiTech (cả hai công ty con), mục tiêu của chúng tôi là sản xuất các công nghệ, thiết bị và hệ thống xử lý đóng gói đơn giản, chi phí thấp và mạnh mẽ, có hiệu quả cao, ít bảo trì và tiết kiệm năng lượng.

Với mạng lưới nhà phân phối toàn cầu đang phát triển, BioMicrobics cam kết cung cấp cho khách hàng là Nhà phân phối của chúng tôi những tiêu chuẩn xuất sắc nhất không chỉ trong việc cung cấp sản phẩm mà còn cả dịch vụ hậu mãi. “Công nghệ Xử lý Tích hợp Cố định” (FITT®) đã được chứng nhận của chúng tôi là kết quả của lịch sử hoạt động trong thế giới thực trong nhiều thập kỷ và các kết quả đã được chứng minh mang lại những lợi ích môi trường đáng kể để giúp họ thiết kế hệ thống phù hợp nhất cho nhu cầu của họ… “FITT®” cho mục đích đã định.

Nguồn: https://best-practices.frost.com/biomicrobics/

Liên hệ VUCICO ngay nếu bạn đang tìm một giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và tiêt kiệm chi phí nhé!!!

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!