Vietnam Water Week 2023 – Tuần lễ ngành nước Việt Nam 2023

02 - 10 -2023

Vừa qua, sự kiện Tuần lễ ngành nước Việt Nam đã được diễn ra tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương từ ngày 28-30/09/2023 một cách thành công và tốt đẹp.

Sự kiện bao gồm các phiên Hội thảo xoay quanh các vấn đề nóng của ngành Nước, cùng với các khách mời là đại diện của các cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, các chuyên gia, nhà khoa học trong nước và quốc tế, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cấp, thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường Việt Nam, cùng nhiều tổ chức ngành Nước ở nhiều quốc gia.

Tuần lễ ngành Nước Việt Nam – Vietnam Water Week 2023 với chủ đề “Nước vì chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững” sẽ bao gồm các phiên hội thảo về dự thảo luật Cấp, thoát nước Việt Nam, thoát nước và xử lý nước thải vì sức khỏe cộng đồng và môi trường, các giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu cho ngành Nước.

VUCICO tự hào tham gia vào sự kiện quan trọng này với sứ mệnh mang đến những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất cho nguồn tài nguyên nước của Việt Nam.
Tại gian hàng của chúng tôi:
  •  Bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi giới thiệu công nghệ và tìm hiểu về những dự án tiêu biểu trong ngành nước.
  • Các sản phẩm và giải pháp giúp tối ưu hóa việc quản lý và sử dụng nguồn nước một cách thông minh.
  • Các kỹ sư của VUCICO sẽ tư vấn và trao đổi kiến thức với bạn về cách cải thiện chất lượng nước và quản lý mạng lưới tối ưu nhất.
Dưới đây là một số hình ảnh của 3 ngày hội thảo vừa qua:
Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!