Hội thảo giải pháp chống thất thoát nước toàn diện cho mạng lưới cấp nước đô thị

28 - 10 -2022

Vừa qua, Hội thảo “Giải pháp chống thất thoát nước toàn diện cho mạng lưới cấp nước đô thị” được VUCICO VIETNAM và Công ty CP Nước sạch Quảng Ninh (Quawaco) đồng tổ chức đã được diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/10 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

“Việc giảm tỷ lệ thất thoát nước xuống thêm 1% mỗi năm sẽ giúp ngành Nước tiết kiệm được hàng trăm tỷ đồng ở cả góc độ thất thoát vật lý lẫn thất thu thương mại” ông Nguyễn Ngọc Điệp – chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam nhấn mạnh.

Tại Hội thảo lần này, các công ty cấp nước đã cùng gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm với nhau để cùng nhau đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu thất thoát nước và thất thu thương mại.

Công ty Quawaco cũng chia sẻ đặt mục tiêu giảm tỷ lệ thất thoát nước đến năm 2025 xuống dưới 10% từ 10,84% năm 2022 với việc đổi mới chính sách, nâng cao quản lý chất lượng vật tư, chuyển đổi số trong quy trình hoạt động.

Đến với hội thảo lần này, VUCICO đã giới thiệu và chia sẻ các kinh nghiệm và các công nghệ tối ưu liên quan đến việc chống thất thoát nước và thất thu thương mại.

Các giải pháp giảm tình trạng thất thoát, thất thu hiệu quả nhất đã được VUCICO trình bày tại hội thảo. Để giảm được tỷ lệ thất thoát chung của toàn công ty hay toàn hệ thống, việc chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về việc chống thất thu thương mại là việc làm cần thiết, thường xuyên và liên tục ở mọi cấp độ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Hội thảo ngày 26/10/2022

Hội thảo ngày 27/10/2022

Ông Nguyễn Ngọc Điệp – Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo cũng như các giải pháp giảm thất thoát nước, thất thu thương mại hiệu quả nhất, liên hệ ngay VUCICO tại đây nhé!

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!