Khảo sát công trình xây dựng bằng công nghệ quét radar

08 - 05 -2020

Trong quá trình thi công các công trình hạ tầng, xây dựng,… một vấn đề nan giải của các nhà thầu tại Việt Nam chính là việc bản vẽ các đường ống nước, cống chưa hoàn chỉnh, sai sót, không cập nhật thường xuyên hoặc đã qua nhiều lần thi công sửa chữa của nhiều đơn vị khác nhau, khiến cho hiện trạng các đường ống này không còn như bản vẽ quy hoạch ban đầu.

UtilityScan® Pro là hệ thống định vị tiện ích cao cấp của GSSI, cung cấp cho người dùng toàn bộ một mô-đun trong hệ thống quét. Hệ thống UtilityScan Pro cung cấp một phương tiện không thể phá hủy để định vị chính xác các đường ống ngầm kim loại và phi kim loại.

 

Thiết bị định vị chính xác các công trình xây dựng bằng công nghệ GPR

xây dựng
Lợi ích của dòng Pro đối với định vị trong các công trình xây dựng, hạ tầng

UtilityScan Pro rất lý tưởng cho việc xác định vị trí và độ sâu của các vật bằng kim loại lẫn phi kim, bao gồm các đường ống khí đốt, cống thoát nước cũng như bể chứa dưới lòng đất và ống PVC. Nó cũng được sử dụng để giúp xác định các đặc điểm địa vật lý ở vị trí nông và để tiến hành đánh giá địa điểm. UtilityScan Pro dựa trên SIR 4000 và có thể được sử dụng cho các ứng dụng bổ sung, bao gồm kiểm tra cầu và bê tông bằng cách thay đổi cấu hình xe đẩy và ăng-ten.

xây dựng
ĐỘ TIN CẬY CAO
UtilityScan Pro có khả năng cung cấp chất lượng dữ liệu đặc biệt và đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất của công trường. Xác định vị trí các tiện ích dưới bề mặt với độ tin cậy và đảm bảo cao.
HỆ THỐNG CÓ KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CAO
Người dùng có thể tùy chỉnh UtilityScan Pro với nhiều tính năng cho ăng-ten và tùy chọn xe đẩy. Các tùy chọn phù hợp cung cấp tính linh hoạt trong khảo sát, từ bề mặt mịn đã thi công hoàn chỉnh đến địa hình gồ ghề với xe bốn bánh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng định vị tiện ích.

xây dựng
TRỰC QUAN HÓA DỮ LIỆU
Hệ thống UtilityScan Pro có bộ điều khiển SIR 4000 tiên tiến nhất của chúng tôi và có thể kết hợp với một phụ kiện nguồn AC tùy chọn. Bộ điều khiển SIR 4000 kết hợp các chế độ hiển thị nâng cao và khả năng lọc để xử lý và chụp ảnh tại hiện trường. Phụ kiện LineTrac cho ăng-ten kỹ thuật số bổ sung khả năng phát hiện nguồn điện xoay chiều và năng lượng RF cảm ứng có trong các đường ống được chôn lấp.

  • Quét và kiểm tra bê tông: Sử dụng radar xuyên mặt đất để xác định vị trí nằm bên trong các cấu trúc bê tông trước khi cắt hoặc đúc lõi. Thu thập dữ liệu định lượng về vị trí cốt thép và các khu vực phân tách.
  • Kiểm tra cầu: Xác định tình trạng của sàn cầu, cấu trúc bãi đỗ xe hoặc ban công với việc thêm một tùy chọn phần mềm và xe đẩy lớn hơn.

 

Nhận khảo sát dò tìm công trình ngầm 

Với gần 500 dự án lớn nhỏ được thực hiện trải dài trên khắp cả nước, trong đó Dò tìm công trình ngầm được xem là một trong chuỗi Dự án tiêu biểu của VUCICO. VUCICO luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong Lĩnh vực Dò tìm công trình ngầm với uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp tối ưu trong việc dò tìm công trình ngầm. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!