KHẢO SÁT CÔNG TRÌNH NGẦM BẰNG CÔNG NGHỆ QUÉT RADAR

08 - 05 -2020

UtilityScan® Pro là hệ thống định vị tiện ích cao cấp của GSSI, cung cấp cho người dùng toàn bộ một mô-đun trong hệ thống quét. Hệ thống UtilityScan Pro cung cấp một phương tiện không thể phá hủy để định vị chính xác các đường ống ngầm kim loại và phi kim loại.


LỢI ÍCH CỦA DÒNG PRO
UtilityScan Pro rất lý tưởng cho việc xác định vị trí và độ sâu của các vật bằng kim loại lẫn phi kim, bao gồm các đường ống khí đốt, cống thoát nước cũng như bể chứa dưới lòng đất và ống PVC. Nó cũng được sử dụng để giúp xác định các đặc điểm địa vật lý ở vị trí nông và để tiến hành đánh giá địa điểm. UtilityScan Pro dựa trên SIR 4000 và có thể được sử dụng cho các ứng dụng bổ sung, bao gồm kiểm tra cầu và bê tông bằng cách thay đổi cấu hình xe đẩy và ăng-ten.


ĐỘ TIN CẬY CAO
UtilityScan Pro có khả năng cung cấp chất lượng dữ liệu đặc biệt và đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất của công trường. Xác định vị trí các tiện ích dưới bề mặt với độ tin cậy và đảm bảo cao.
HỆ THỐNG CÓ KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH CAO
Người dùng có thể tùy chỉnh UtilityScan Pro với nhiều tính năng cho ăng-ten và tùy chọn xe đẩy. Các tùy chọn phù hợp cung cấp tính linh hoạt trong khảo sát, từ bề mặt mịn đã thi công hoàn chỉnh đến địa hình gồ ghề với xe bốn bánh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng định vị tiện ích.


TRỰC QUAN HÓA DỮ LIỆU
Hệ thống UtilityScan Pro có bộ điều khiển SIR 4000 tiên tiến nhất của chúng tôi và có thể kết hợp với một phụ kiện nguồn AC tùy chọn. Bộ điều khiển SIR 4000 kết hợp các chế độ hiển thị nâng cao và khả năng lọc để xử lý và chụp ảnh tại hiện trường. Phụ kiện LineTrac cho ăng-ten kỹ thuật số bổ sung khả năng phát hiện nguồn điện xoay chiều và năng lượng RF cảm ứng có trong các đường ống được chôn lấp.

  • Quét và kiểm tra bê tông: Sử dụng radar xuyên mặt đất để xác định vị trí nằm bên trong các cấu trúc bê tông trước khi cắt hoặc đúc lõi. Thu thập dữ liệu định lượng về vị trí cốt thép và các khu vực phân tách.
  • Kiểm tra cầu: Xác định tình trạng của sàn cầu, cấu trúc bãi đỗ xe hoặc ban công với việc thêm một tùy chọn phần mềm và xe đẩy lớn hơn.
Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!