Thiết bị radar quét nhựa đường Pavescan RDM 2.0

14 - 03 -2022

Một thiết bị radar quét nhựa đường vô cùng lý tưởng dành cho ngành giao thông đường bộ, an toàn và tiện lợi.

Thiết bị radar kiểm tra mật độ nhựa đường không phá hủy cấu trúc của mặt đường

PaveScan RDM 2.0 là công cụ đánh giá mật độ nhựa đường thế hệ mới dùng để khảo sát và phát hiện ra những điểm bất thường trong quá trình lát đường, bao gồm độ đồng đều kém và sự thay đổi đáng kể về mật độ. Bằng cách phát hiện những vấn đề này, thiết bị radar PaveScan RDM 2.0 giúp tránh những hư hỏng mặt đường như đường mòn, nứt ngang và dọc.

Công nghệ đo mật độ mặt đường này hiện là thông số kỹ thuật AASHTO được chấp nhận, #PP 98-19.

radar Pavescan

Ưu điểm sản phẩm:

– Khảo sát nhanh chóng và mang đến kết quả chính xác
– Khảo sát không gây hư hại hoặc ảnh hưởng đến mặt đường
– Xuất dữ liệu dễ dàng
– Xuất xứ: Hoa Kỳ
– Các tần số: 2 GHz
– Màn hình cảm ứng, dễ thao tác
– Bộ nhớ lên đến 256 GB
– Trọng lượng: 36.9 – 42.9 kg

Công nghệ radar hiện đại để xác định chất lượng mặt đường mới

PaveScan RDM 2.0 sử dụng các phép đo điện môi của mặt đường mới để xác định chất lượng và tính đồng nhất của mặt đường, đây là điều đầu tiên trên thế giới.

radar Pavescan

Công nghệ radar tiên tiến

PaveScan RDM 2.0 cung cấp đánh giá dễ dàng và giá cả phải chăng để xác định chất điện môi nhựa đường mà không gây ảnh hưởng đến mặt đường trong quá trình thi công. Hệ thống này phát hiện ra những vấn đề xảy ra trong quá trình lát đá, bao gồm độ đồng đều kém và sự thay đổi đáng kể về mật độ.

Giải pháp đột phá

PaveScan RDM 2.0 là phương pháp kiểm tra nhựa đường hàng đầu để xác định các khu vực không phù hợp trên mặt đường mới. Nó có thể được triển khai với hai phương pháp khảo sát khác nhau; sử dụng các giá trị điện môi hoặc phần trăm khoảng trống mà không gây nguy hiểm hoặc cần phải đóng cửa các khu vực làm việc như trường hợp của máy đo hạt nhân / các lựa chọn thay thế phóng xạ.

Trực quan hóa dữ liệu

Từ kỹ thuật viên đến kỹ sư, PaveScan RDM 2.0 đều dễ vận hành. Với tích hợp GPS liền mạch, xuất dữ liệu trên màn hình theo thời gian thực và các tùy chọn xuất, hệ thống này lý tưởng cho các cơ quan giao thông vận tải của chính phủ cũng như các nhà thầu lát đường.

radar Pavescan

 

Nhận khảo sát dò tìm công trình ngầm 

Với gần 500 dự án lớn nhỏ được thực hiện trải dài trên khắp cả nước, trong đó Dò tìm công trình ngầm được xem là một trong chuỗi Dự án tiêu biểu của VUCICO. VUCICO luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong Lĩnh vực Dò tìm công trình ngầm với uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những giải pháp tối ưu trong việc dò tìm công trình ngầm. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho bạn một dịch vụ phù hợp, hiệu quả, hợp lý nhất.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!