“Thành phố bền vững” – Chuỗi hội thảo về môi trường hấp dẫn được tổ chức bởi Viện Pháp tại Việt Nam

25 - 04 -2022

Chuỗi hội thảo “thành phố bền vững” là một sự kiện lớn hàng năm được Viện Pháp tổ chức với sự tham gia của rất nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia có chuyên môn trong lĩnh vực môi trường, đô thị, kiến trúc,… nhằm mang đến nhiều kiến thức bổ ích, các đề tài tranh luận và đưa ra các giải pháp thiết thực để giải quyết các vấn đề về môi trường tối ưu nhất, hướng đến sự phát triển bền vững của đô thị.

Sự kiện năm 2022 quy tụ hơn 50 chuyên gia và nhà nghiên cứu từ các lĩnh vực chuyên môn và môi trường ngành cùng với hơn 40 đối tác, nhà tài trợ cùng hợp tác với mong muốn mang đến một chuỗi hội thảo bổ ích, đầy kiến thức và tham vọng xây dựng nên những “Thành phố bền vững” trong tương lai.

VUCICO hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính của chuỗi hội thảo và đồng hành cùng sự kiện với đóng góp một phần kiến thức về chủ đề “Quản lý nguồn nước bền vững” cho đô thị.

Sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 25/04/2022 – 27/04/2022 tại nhà Văn hóa Thanh niên, số 4, đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP HCM.

bền vững

Các bạn có thể xem thêm thông tin về buổi trình bày về “Quản lý bền vững” nguồn nước của VUCICO nói riêng và toàn sự kiện tại đây.

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!