Triển lãm ảo quốc tế “50th AITAA GBM and Global Reunion”

06 - 11 -2021

Sự kiện về Triển lãm quốc tế ảo ” 50th AITAA Governing Board Meeting and Global Reunion – 1st Global AITAA Symposium and Exhibition” sẽ được diễn ra vào ngày 20-21 tháng 11 năm 2021.

Hiệp hội Cựu sinh viên Học viện Công nghệ Châu Á (AITAA) tổ chức Hội nghị Ban Quản trị (GBM) hàng năm cho tất cả các chi hội thành viên trên toàn thế giới. Năm nay, AITAA Vietnam Chapter tổ chức AITAA GBM lần thứ 50 dành cho đại gia đình AIT với mong muốn “Hội nghị chuyên đề và triển lãm AITAA toàn cầu lần thứ nhất sẽ được khai mạc để giới thiệu các giải pháp về các vấn đề quan trọng của khu vực”. Triển lãm cho phép người tham gia truy cập toàn cầu 24/7 trong 365 ngày với nhiều nội dung và chương trình hấp dẫn, bổ ích.

 

Cuộc họp thường niên của các cựu sinh viên Học viện Công nghệ Châu Á (hơn 25.000 nhà công nghệ, nhà giáo dục và nhà giáo dục, quan chức chính phủ, nhà tư vấn, doanh nhân) từ 28 quốc gia và khu vực để chia sẻ kiến thức và giải pháp về các vấn đề quan trọng về các lĩnh vực môi trường, nông nghiệp và chuyển đổi kỹ thuật số.

 

Đến với sự kiện lần này, VUCICO hân hạnh đồng hành là nhà tài trợ Vàng và mang đến quý khách hàng những công nghệ IoT quản lý mạng lưới nước thông tinh và tự động mới nhất cùng các sản phẩm hiện đại và các giải pháp về cấp thoát nước, môi trường đến từ các đối tác chiến lược hàng đầu thế giới.

 

Sự kiện về Triển lãm quốc tế ảo sẽ được diễn ra vào ngày 20-21 tháng 11 năm 2021. Để tham quan gian hàng của VUCICO cũng như toàn bộ chương trình, các bạn có thể truy cập:

Link đang cập nhật

 

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!