Vietwater 2021 – Hội thảo chuyên ngành trở lại với nhiều chương trình hấp dẫn

10 - 11 -2021

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH

Chương trình hội thảo chuyên đề được tổ chức từ ngày 10 – 11/11/2021 trên nền tảng Zoom bao gồm chuỗi các chương trình hội thảo do Hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA), Hiệp hội phát triển ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức. Thông qua chương trình khách tham quan sẽ được cập nhật các thông tin về giải pháp cấp nước, xử lý nước, chuyển đổi số và Công nghệ nước 4.0.

Sự kiện lần này được diễn ra trực tuyến với nhiều chương trình hấp dẫn với tiêu điểm:

Trở lại từ ngày 10 – 12.11.2021, Vietwater 2021 sẽ mang đến Chương trình kết nối doanh nghiệp hấp dẫn được tổ chức trên nền tảng DIGITAL CONNECT bên cạnh chương trình Hội thảo chuyên ngành sẽ mang đến cơ hội phát triển kinh doanh đa dạng cho khách tham dự. Quy tụ hơn 200 nhà cung cấp, Digital Connect là nền tảng kết nối kinh doanh dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực cấp thoát nước, xử lý nước thải mà còn nhiều ngành công nghiệp khác.

Ngoài ra, chương trình còn có các bài trình bày về Cập nhật xu hướng ngành nước cùng với các chuyên gia đầu ngành. Quý Khách có thể trao đổi, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về chuyên ngành.

VUCICO hân hạnh được tham dự và trình bày về các xu hướng cũng như các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay về môi trường ngành vào lúc 14:00 ngày 11/11/2021. Hãy chuẩn bị để tham gia cùng chúng tôi vào sự kiện Trực tuyến quy mô lớn ngành Nước – VIETWATER 2021 với nhiều chương trình hấp dẫn.

 

Link đăng ký và tham dự:

https://digitalconnect.app.swapcard.com/event/mta-hvacr-inmex

Xin chào!
Yêu cầu tư vấn
Vui lòng để lại thông tin, VUCICO VIETNAM sẽ liên hệ sớm nhất!